ได้เข้าไปตัดกางเกงยีนส์ที่สาขาเกษร ได้คุยกับพนักงานเรื่องการเลือกทรงกางเกงและวิธีการดูแลรักษากางเกง... อ่านเพิ่มเติม
ไปเดินสยามมาหลายครั้งมั่วแต่ดูแต่ไม่กล้าเข้าร้าน ล่าสุดตัดสินใจเข้าไปคุยกับน้องพนักงานที่ร้าน... อ่านเพิ่มเติม
สนุกสนานเพลิดเพลินกับการเลือกทรงที่ใช่ เนื้อผ้าที่ชอบ ตามสไตล์ที่ต้องการ คุ้มค่าการใช้สอย 10แต้มให้บ้าน Selvedgework!!!
เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเลือกสิ่งที่คุณต้องการได้เอง มีให้เลือกผ้า รูปแบบ ทรง สี การตัดเย็บ ทำให้เราสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการจริงๆ เป็นสินค้างาน Handmade เพิ่มความ Limited Edition ให้ของที่เราได้ เพราะมันจะเป็นเพียงชิ้นเดียวที่เราเลือกสรรมาเอง
บางทีเอวใหญ่ขายาวเกิน บางทีขายาวเอวเล็ก ที่นี่เราสามารถเลือกเนื้อผ้า แบบกระดุมและตัดเย็บกางเกงยีนส์ หรือเจ็กเก็ต ในไซร์ตัวเราเอง เข้ากับสรีระมากๆ ดีอะ
ดีงามพระรามเก้า เราสามารถเลือกสรรเองได้ สินค้ามีคุณภาพ คัดสรรมาในคุณภาพที่ดี ใช้ทน ใช้นาน ใช้ได้นานมาก
มิติใหม่ของการเลือกกางเกงยีนส์ กำหนดวัสดุส่วนต่างๆด้วยตัวเอง คัดสรรกางเกงยีนส์ในสไตล์ตัวคุณ ให้เข้ากับคุณ
ไปตัดกางเกงSelvedgework ที่สาขาสยาม
มีผ้าให้เลือกหลายแบบทั้งผ้าRaw danin ,Wash danim และน้องที่สาขาสยามมีความรู้เรื่องยีนส์มากและคอยแนะนำถึงการแต่งตัวเป็นอย่างดี