ได้เข้าไปตัดกางเกงยีนส์ที่สาขาเกษร ได้คุยกับพนักงานเรื่องการเลือกทรงกางเกงและวิธีการดูแลรักษากางเกง... อ่านเพิ่มเติม
ไปเดินสยามมาหลายครั้งมั่วแต่ดูแต่ไม่กล้าเข้าร้าน ล่าสุดตัดสินใจเข้าไปคุยกับน้องพนักงานที่ร้าน... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีมากครับ
ให้คำแนะนำดีมาก ๆ
ส่วนของงานกางเกงก็ดีสุด ๆ เนี้ยบมากครับ
ราคาเกินคุ้มมากถ้าเทียบกับคุณภาพกางเกงที่ได้
ถ้าไม่เชื่อ ลองไปพิสูจน์ด้วยตัวเองดูได้ครับผม
พนักงานเอาใจใส่ดีมาก สอบถามดีเทลไปค่อนข้างเยอะก็ให้คำตอบได้ดีใครที่หากางเกงยีนแบบสั่งตัดสักตัว ผมแนะนำร้านนี้ครับ
สินค้าดีมีคุณภาพ สามารถสั่งตัดได้ สวยเหมาะกับทุกยุค เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ใส่สบาย พนักงานขายให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา เป็นอย่างดี
ยีนส์สั่งตัดงานคุณภาพ มีให้เลือกหลายหลายทั้งสี ทั้งการออกแบบ งานเนี๊ยบ พนักงานให้คำแนะนำดี ดูแลดี๊ดี คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ ไปเลย
บริการเลิศ พนักงานมีคุณภาพ ผ้ามีให้เลือกหลากหลาย คะแนนเต็ม10ให้เลย 1ล้าน ดีจนหาคำบรรยายไม่ถูก best of the best.
งานดีมากครับ สามารถเลือกเนื้อผ้าได้ตามใจต้องการ ตามหามานานแล้วร้านที่ตัดยีนตามสั่ง พนักงานให้คำแนะนำดีมาก บริการดีสุดๆ