ได้เข้าไปตัดกางเกงยีนส์ที่สาขาเกษร ได้คุยกับพนักงานเรื่องการเลือกทรงกางเกงและวิธีการดูแลรักษากางเกง... อ่านเพิ่มเติม
ไปเดินสยามมาหลายครั้งมั่วแต่ดูแต่ไม่กล้าเข้าร้าน ล่าสุดตัดสินใจเข้าไปคุยกับน้องพนักงานที่ร้าน... อ่านเพิ่มเติม
งานคุณภาพตั้งแต่เนื้อผ้า การตัดเย็บ รวมถึง service mind ของพนักงาน ใครกำลังสนใจยีนส์คัสตอม แนะนำที่นี่เลยน้องพนักงานความรู้แน่นมาก ถูกใจมากๆ
หน้าร้านตกแต่งสวย พนักงานมีความเป็นมืออาชีพมากครับ ทั้งสุภาพและอธิบายได้ครบถ้วนทุกอย่างที่ถามไป ถ้าหา ยีนส์คัสต้อมดีๆสักตัว ร้านนี้เหมาะเลยครับ
ฉันกำลังมองหากางเกงยีนส์ที่ใส่ออกมาแล้วดูรูปร่างดี และสีที่ต้องการ ซึ่งที่ร้านนี้ตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็นผ้ามากมายให้เลือกและยังสามารถเลือกรอยขาดได้ด้วย
ได้มาตัดกางเกงยีนส์ที้สาขาเกษร น้องพนักงานดูแลดีมากและให้ความรู้เรื่องผ้าและทรงที้เหมาะกับตัวเรามากที้สุด
กางเกงยีนแบบสั่งตัดให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีผ้าให้เลือกหลายแบหลายสี ทรงผู้หญิงสวยมาก ทำออกมาได้เข้ารูปพอดี และการบริการที่ดี พร้อมให้คำปรึกษาในการดูแลกางเกงยีนส์
พนักงานบริการดีมากครับ
ให้คำแนะนำดีมาก ๆ
ส่วนของงานกางเกงก็ดีสุด ๆ เนี้ยบมากครับ
ราคาเกินคุ้มมากถ้าเทียบกับคุณภาพกางเกงที่ได้
ถ้าไม่เชื่อ ลองไปพิสูจน์ด้วยตัวเองดูได้ครับผม