ร้านจัดสวยมาก บรรยากาศดีมีกลิ่นหอมอ่อนๆตลอดเวลา อาหารรสชาตปานกลาง เครื่องดื่มโอเค หน้าตาน่าทาน....ของหวานอร่อย
สั่ง scone น้องพนักงานเสริฟ แนะนำ มี รสบัตเตอร์ รสราสเบอรี่ รสมะพร้าว เลยสั่ง บัตเตอร์กับ ราสเบอรี่
พนักงานเสริฟเดินมาบอก ราสเบอรี่หมดเลย บอกเอาแต่บัตเตอร์
พอมาเสริฟ มาเป็นมะพร้าว กับ ราสเบอรี่
คือที่ให้1ดาวเพราะ
1 สโคน ราสเบอรี่ เย็นอยู่เลย ไม่อุ่นให้ผมหน่อยล่ะครับ และถ้าแจ้งว่าหมดเราก็ไม่ว่าอะไรจะได้สั่งอย่างอื่น เห็นร้านน่ารัก อยากชิม แต่ เหมือนพยายามยัดเยียด บอกไม่ได้สั่งมะพร้าว พนักงานยกกลับไป คิดว่าจะเอาไปเปลี่ยนให้ ปล่าวครับ เดินกลับมาพร้อมจานเดิม บอกว่าหมด แปลว่า ผมต้งกินอาหารหรือขนมที่คุณจัดให้เหรอ ใช่เหรอครับ รสชาติก็ไม่อร่อยแข็งเหมือนคุกกี้ ครีมก็ไม่อร่อย ดีที่แยมน่าจะ house made จากผลไม้จริง ชาดีดื่มอร่อย แต่คงไม่แนะนำใครมาร้านนี้อย่างแน่นอนครับ บริการ ห่วยสุดในชีวิตที่เคยเจอมา ผมไม่ได้มาขอทานนะครับคุณ