“นันทกร”
รีวิวของ AMRITSR

AMRITSR
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿150 - ฿700
ย่าน: คลองเตย
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดี สะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศก็ดี พนักงานก็พูดไทยได้ แนะนำดี แต่เมนูไม่มีภาษาไทย คนไม่เข้าใจอังกฤษเลยจะลำบากหน่อย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nuntakorn_Teppabut

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารมาเร็วมากค่ะ ใครที่ยังไม่เคยทานไม่ต้องห่วงเลยค่ะพนักงานให้คำแนะนำในการทานดีมากๆ ให้ 10/10เลยค่ะ

ขอบคุณ sujitral2022
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาดดี บริการดี พนักงานให้คำแนะนำในการสั่งอาหาร สำหรับคนไม่เคยทานอาหารอินเดีย ชอบแกงแพะ ลืมแล้วว่าเรียกอะไร

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ terdsakp2022
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารทำไว อร่อย พนักงานสุภาพ สื่อสารภาษาไทยได้ คนไทยไม่ต้องกลัวคุยไม่รู้เรื่อง พนักงานแนะนำอาหารได้ :)

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ puppy_cp
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงมาก ปริมาณเยอะจนกินแทบไม่ไหว พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการดีมากๆ ให้คำแนะนำได้ดี พนักงานส่วนใหญ่ใช้ภาษาอังกฤษ แต่มีคนที่พูดไทยได้บ้าง ประทับใจในการบริการมากๆ

ขอบคุณ 184rainys

นักท่องเที่ยวที่ดู AMRITSR ยังดู

เคยไป AMRITSR แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ