คุณเพิ่งบินมานานมากกว่า 20 ชั่วโมงและต้องการที่นอนค้างคืนก่อนจะต้องบินต่อ ที่นี่คือที่พักของคุณ และเราก็จะไปพักที่นี่อีกด้วยเหตุผลเดียวกัน เราจองแพ็คเก็จห้อง "ดีลักซ์" เต็มรูปแบบ - รถรับส่งสนามบิน, อาหารเช้า, และ wifi ในราคา 1650 บาท เราไปถึงโรงแรมภายในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากเครื่องบินเราลงที่เกท - รวมทั้งเวลาผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง, ไปรับกระเป๋า, ศุลกากร, และรถไปรับที่สนามบิน นั่งรถจากสนามบินไปโรงแรมใช้เวลาแค่ประมาณเจ็ดหรือแปดนาทีเท่านั้น
Wifi ช้า ดังนั้น อย่าตั้งใจใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ต้องใช้ความเร็วสูงๆ อีกอย่าง เอาหน้ากากปิดตามาด้วย (คุณมีอันนึงสำหรับใช้บนเครื่องบิน ใช่ไม๊?)-ม่านในห้องเขาบังแสงไม่มิด เตียงนอนก็ค่อนข้างแข็งเหมือนเตียงทั่วไปในเมืองไทย แต่เราก็เซอร์ไพรส์ที่เตียงก็นอนสบายอยู่ดี