TriX_Lil
อิตาลี

ทำเลสะดวก ใกล้ BTS ช่องนนทรี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2015
ข้อดี >> ทำเลสะดวกมากๆ _อยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรี / มีร้านอาหารมากมาย & มี 7-11 หน้าซอย / พนักงานสุภาพดี / ห้องพักดูดี แบบเรียบง่าย ,แอร์เย็นสบายดี / ความสะอาด จัดว่าโอเค

ข้อติ >> ให้สบู่ กับแชมพูน้อยมาก ( พักสองคน ใช้ไม่พอ ) / ไม่มีที่วางสบู่ ,แชมพูในห้องน้ำ_ ต้องวางสบู่เปียกๆ ตรงอ่างล้างหน้า_ ทำให้เลอะๆนิดหน่อย / เวลาอาบน้ำ _ เอร่ออ ต้องวางสบู่บนพื้นห้องน้ำ ^^ ( ควรมีชั้นวางสบู่ให้ จะดีกว่านี้มาก ), เจอแมลงสาบตัวเล็กๆ ในห้องน้ำบางวัน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • travelup.com
2.3 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
Hotel Exterior
0.6 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • Chatrium Sathon
2.5 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • travelup.com
3.8 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
3.7 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
3.6 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
Front View from Sukhumvit Road
3.3 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
5.7 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • StayForLong
3.1 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ตอนแรกไม่ได้กะจะมาพักที่นี่ แต่..โรงแรมที่เรากับแฟนจะไปเต็มเสียก่อน เลยอาศัยให้พี่ด้าเป็นคนหาโรงแรมให้พอเข้ามาถึงเราก็คิดเหมือนคนอื่นๆนะคะว่า โรงแรมเล็กไปหน่อย แต่ด้วยราคาเท่านี้เราก็โอเคนะ เราเข้ามาเช็คอินตอนเที่ยง พนักงานฝ่ายต้อนรับ แต่.ก็ให้เรากับแฟนลงทะเบียนและรอเข้ามารับกุญแจตอนบ่าย2อีกที คือเข้าใจนะคะว่าโดยปกติโรงแรมทั่วไปให้เช็คเอาท์เที่ยงอยู่แล้ว(เพราะไปนอนโรงแรมบ่อย555) เรากับแฟนกลับมาอีกทีก็4โมงเย็น เจอพนักงานต้อนรับคนเดิมค่ะ น้องผู้ชายเค้าก็บอกว่าห้องแบบที่เราเข้าพักเต็มแล้ว ก็เลยอัพเกรดให้ ห้องสวยค่ะ ได้ห้องชั้น7ฝั่งวิวรถไฟฟ้า ถึงห้องจะเก่าไปหน่อย แต่ก็ประทับใจในการใส่ใจบริการของน้องๆนะคะ รอบหน้าถ้ามากรุงเทพอีกที ก็จะเลือกที่นี่ค่ะ เราสนใจที่การบริการ การใส่ใจลูกค้าของน้องพนักงานต้อนรับค่ะ ทำให้เรามองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆไปเลย เพราะน้องๆเค้าใส่ใจที่จะบริการจริงๆ

1  ขอบคุณ SillyCatty
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ห้องสะอาดสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแต่ช่วงกลางวันต้องปิดผ้าม่านตลอดเวลาเพราะติดกับถนนและมีผู้คนและรถผ่านตลอกเวลา แต่ดูแล้วก็ไม่วุ่นวายมาก มีของขายมากมายรอบๆโรงแรมสะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Iambesttraveller
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่ในทำเลดี แต่โรงแรมก้ไม่ได้มาตรฐาน 3 ดาว เมื่อเราไปถึง ทางโรงแรมมีการจองที่มากเกินไปและเราก้ไม่ได้ห้องเตียงคิงไซส์ตามที่เราต้องการ แต่ว่าเราได้ห้องเตียงแฝดมาแทน การตกแต่งทั้งโรงแรมดุราคาถูกและก็เสื่อมโทรมมาก อาหารเช้าไม่ดีและก็เสริฟ์มาอย่างเย็นชืด ห้องข้างๆเราร้องเพลงตลอดคืนและพวกพนักงานก็ไม่ทำอะไรกับมัน เราไม่ได้น้ำฟรี 2 ขวดที่พวกเราควรจะได้ ดังนั้นเราเลยเอามาขวดนึงจากตู้เย็น พอถึงเวลาเชคเอ้าท์ แน่นอนเราโดนคิดเงินเพิ่มจากน้ำขวดที่เราเอามาจากตู้เย็น และเราได้รับการบริการที่แย่มากจากพนักงานที่ชื่อ พัฒทาน (เป็นข้อมูลทั้งหมดที่เราหาได้) เราถามหาใบร้องเรียนแต่ว่าพวกเขาก้ไม่เอาให้และเราถามหาชื่อผู้จัดการทั่วไป และที่นี่ก็ไม่มีผู้จัดการทั่วไป โดยรวมแล้ว เราผิดหวังมาก เราเคยพักที่โรงแรมบูติกที่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งมันคุ้มราคามาก แถมที่ตั้งก็ดีกว่า ยังไงก็ตาม ฉันจะไม่กลับมาที่นี่อีก

ขอบคุณ Karajaula

โดยปกติแล้ว ฉันไม่เห็นประโยชน์ที่เขียนรีวิวซ้ำๆเหมือนคนอื่นที่เขียนไปแล้วไม่ว่าจะดีหรือแย่ แต่ในขณะที่นี่เป็นครั้งแรกในเวลายาวนานที่ฉันมาพักที่โรงแรมนี้ในช่วงวันหยุดและไม่ได้มาแบบธุรกิจ ฉันอยากจะเพิ่มความคิดเห็นของฉัน เราพักที่นี่เพราะเห็นว่ามันใกล้กับรถไฟฟ้าและก็รีวิวต่างๆ จากการที่เคยมาอยู่กรุงเทพมาก่อน ฉันรู้วิธีที่จะไปยังที่ต่างๆ โรงแรมนี้เดินไปไม่ถึงนาทีก็ถึงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า อันที่จริง เราเลือกที่จะนั่งรถไฟจากสนามบินมาแทนที่จะนั่งแท๊กซี่มาตามปกติ พวกเรามีสัมภาระ 360 ดีกรี 2 ใบซึ่งพวกเราคิดว่ามันน่าจะสะดวกสบายสำหรับการขนส่งระหว่างที่เราพักยาว รวมถึงเรายังมีลูกชายในรถเข็นเด็กด้วย มันใช้เวลาประมาณ 30 นาทีจากรถไฟเชื่อมสนามบิน เราลงที่สถานีพญาไทซึ่งมันมีลิฟท์ที่จะพาคุณขึ้นตรงไปที่รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท จากรถไฟฟ้าสถานีพญาไทไปช่องนนทรีใช้เวลาประมาณ 10 นาที เราต้องลงรถที่สถานีสยามเพื่อเปลี่ยนไปสายสีลมที่จะไปสถานีช่องนนทรี พอมาถึงสถานีช่องนนทรีก็มีลิฟท์ที่จะพาเราลงไปที่ถนน ยามที่นี่มีกุญแจลิฟท์และฉันคิดว่าเขาคงให้กับคุณที่ต้องการใช้ลิฟท์จริงๆ นอกเหนือจากนั้น คุณต้องใช้บันได บันได้เลื่อนส่วนใหญ่ใช้ขึ้นอย่างเดียว (เหมือนที่ KL) และเราก็ข้ามถนนเพราะว่าลิฟท์พาเราลงมาที่เกาะกลางถนน และที่หัวมุมถนนก็เป็นโรงแรม เราไม่ได้เดินมากเลยตั้งแต่สนามบินจนถึงโรงแรม รถไฟเชื่อมสนามบินราคา 45 บาทต่อคน และก็ 25 บาทต่อคนสำหรับรถไฟฟ้าระหว่างพญาไทและช่องนนทรี เราตัดสินใจนั่งแท๊กซี่ขากลับไปสนามบิน เราจ่ายไปประมาณ 240 ค่ามิเตอร์และก็อีก 70 บาทสำหรับแท๊กซี่ไปสนามบิน ขอบคุณพระเจ้าที่เราไม่าเจอรถติดตอนเช้า 10 โมงครึ่ง สำหรับโรงแรม คุณจ่ายไปเท่าไรคุณก้ได้เท่านั้นตามปกติ คนอื่นเขียนไว้ว่าฝ่ายต้อนรับที่นี่ไม่เป็นมิตร คุณคาดหวังรอยยิ้มเพราะว่าที่เมืองไทยเป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม แต่ว่านั่นเป็นปัญหาน้อยที่สุดของฉัน ฉันไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นรีวิวที่บอกว่าพวกเขาไม่ทักทายด้วยรอยยิ้ม ฉันต้องการแค่ห้องที่สะอาด ไวไฟและรวมอาหารเช้าในราคาที่ฉันจ่ายไปแล้ว และฉันก็ต้องกาทรที่จะสามารถโดดขึ้นรถไฟฟ้าและก็ไปที่ศูนย์การค้าได้ เราได้โปรโมชั่นจองล่วงหน้า เชคอินก่อนได้ตอน 10 โมงและเชคเอ้าท์ช้าได้ถึงบ่าย 3 โชคดีที่ฉันมีพิมพ์ตั๋วมาให้พวกเขาดุและเราก็ได้เข้าไปที่ห้องของเราก่อนเวลาเชคอินบ่าย 2 ตามปกติ ห้องธรรมดามากๆ ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะข้างเตียงก็ดูเหมือนบางอย่างที่คุณเห็นในโรงแรมถูกๆ แต่เตียงนอนสบายมาก ห้องน้ำก็เป็นมาตรฐานของโรงแรมบูทีกเล็กๆ ทีวีไม่มีอะไรให้ดู ทีวีแอลซีดี ซัมซุงแต่ว่าจะมีประโยชน์อะไรถ้าไม่มีช่องภาษาอังกฤษให้แขกดู ที่นี่มีมินิบาร์และก็มีน้ำเปล่า 2 ขวดให้ มีตัวกดดิจิตองที่ข้างเตียงสำหรับห้ามรบกวนและทำความสะอาดห้อง ไวไฟฟรีในห้องก็ต่ำกว่ามาตรฐาน สามีฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ที่ล็อบบี้เพราะว่าเขามีงานต้องทำ ฉันก็ไปใช้งานบ้างถ้าจะท่องเวบ แต่ฉันก็ใช้เวลาส่วนมาที่ถนนเพราะมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะไปที่ต่างๆด้วยรถไฟฟ้า เราอยู่ที่ชั้น 4 หันหน้าเข้าสถานี โอ้ และพอผ่านไป 3 วัน อาหารเช้าก็เป็นอะไรที่น่าเบื่อ เราพอใจกับอาหารอื่นๆที่เราสั่งจากห้องอาหารมากกว่า สระว่ายน้ำที่ชั้นบนเป็นที่ที่ผ่อนคลายมากและยิมที่อยู่ข้างๆสระน้ำก็มีเครื่องออกกำลังการ 3 แบบพร้อมที่ยกน้ำหนักเหมือนโรงแรมเล็กๆทั่วไป ฉันจะมาพักที่นี่อีกเพราะว่ามันใกล้รถไฟฟ้า อาหารเช้ากับไวไฟฟรี และความจริงที่ว่าเรานอนหลับสบายโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย ต่อไปเรามีความสุขที่จะไปโรงแรมบุราสารี ภูเก็ต

1  ขอบคุณ yardiebarbie
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

1. พนักงานไม่เป็นมิตรเลย ตั้งแต่พนักงานส่วนหน้าไปจนถึงตามชั้น เหมือนว่าคุณต้องทักทายพวกเขาก่อนพวกเขาจะทักทายคุณ 2. มีกุญแจห้องให้แค่ชุดเดียว ถึงแม้ว่าเราจะลงชื่อไว้ 2 ชื่อ มันเป็นกฏของโรงแรม ฝ่ายต้อนรับบอก 3. ยืมอแดปเตอร์ได้แค่ชุดเดียวต่อห้อง ฝ่านต้อนรับบอกอย่างนี้เหมือนกัน ถึงแม้ว่า ฉันจะเห็นว่ามีอีกเยอะในลิ้นชักของเขา 4. สระว่ายน้ำที่ชั้นบนมีวิวที่สวยดีแต่ว่าก็มีกลิ่นแปลกๆด้วย

ขอบคุณ Julio_Ieong