ตอนแรกไม่ได้กะจะมาพักที่นี่ แต่..โรงแรมที่เรากับแฟนจะไปเต็มเสียก่อน เลยอาศัยให้พี่ด้าเป็นคนหาโรงแรมให้พอเข้ามาถึงเราก็คิดเหมือนคนอื่นๆนะคะว่า โรงแรมเล็กไปหน่อย แต่ด้วยราคาเท่านี้เราก็โอเคนะ เราเข้ามาเช็คอินตอนเที่ยง พนักงานฝ่ายต้อนรับ แต่.ก็ให้เรากับแฟนลงทะเบียนและรอเข้ามารับกุญแจตอนบ่าย2อีกที คือเข้าใจนะคะว่าโดยปกติโรงแรมทั่วไปให้เช็คเอาท์เที่ยงอยู่แล้ว(เพราะไปนอนโรงแรมบ่อย555) เรากับแฟนกลับมาอีกทีก็4โมงเย็น เจอพนักงานต้อนรับคนเดิมค่ะ น้องผู้ชายเค้าก็บอกว่าห้องแบบที่เราเข้าพักเต็มแล้ว ก็เลยอัพเกรดให้ ห้องสวยค่ะ ได้ห้องชั้น7ฝั่งวิวรถไฟฟ้า ถึงห้องจะเก่าไปหน่อย แต่ก็ประทับใจในการใส่ใจบริการของน้องๆนะคะ รอบหน้าถ้ามากรุงเทพอีกที ก็จะเลือกที่นี่ค่ะ เราสนใจที่การบริการ การใส่ใจลูกค้าของน้องพนักงานต้อนรับค่ะ ทำให้เรามองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆไปเลย เพราะน้องๆเค้าใส่ใจที่จะบริการจริงๆ