รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ดูเหมือนโรงแรมตั้งใจจะขายทำเลอย่างเดียว ด้วยที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีบีทีเอสเพียงไม่กี่ก้าวเดิน ห้องดูสภาพเหมือนเคยดูดีมาก่อน แต่ดูแลรักษาไม่ดีนัก ทำให้บางอย่างเสื่อมโทรมโดยที่ไม่ได้รับการปรับปรุงซ่อมแซม โรงแรมมีเครื่องอำนวยความสะดวกหลายอย่างแต่ดูเหมือนไม่พร้อมใช้งาน สระน้ำที่ดูเหมือนไม่สะอาด ผ้าเช็ดตัวที่ใช้ในสระก็มีน้อยและหมด พนักงานประจำสระไม่อยู่ โรงแรมกำลังปรับปรุง มีเสียงดังช่วงกลางวัน พนักงานบริการดี อาหารเช้าพอใช้ได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Piyaput B
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ข้อดี >> ทำเลสะดวกมากๆ _อยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรี / มีร้านอาหารมากมาย & มี 7-11 หน้าซอย / พนักงานสุภาพดี / ห้องพักดูดี แบบเรียบง่าย ,แอร์เย็นสบายดี / ความสะอาด จัดว่าโอเค

ข้อติ >> ให้สบู่ กับแชมพูน้อยมาก ( พักสองคน ใช้ไม่พอ ) / ไม่มีที่วางสบู่ ,แชมพูในห้องน้ำ_ ต้องวางสบู่เปียกๆ ตรงอ่างล้างหน้า_ ทำให้เลอะๆนิดหน่อย / เวลาอาบน้ำ _ เอร่ออ ต้องวางสบู่บนพื้นห้องน้ำ ^^ ( ควรมีชั้นวางสบู่ให้ จะดีกว่านี้มาก ), เจอแมลงสาบตัวเล็กๆ ในห้องน้ำบางวัน

ขอบคุณ TriX_Lil
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ตอนแรกไม่ได้กะจะมาพักที่นี่ แต่..โรงแรมที่เรากับแฟนจะไปเต็มเสียก่อน เลยอาศัยให้พี่ด้าเป็นคนหาโรงแรมให้พอเข้ามาถึงเราก็คิดเหมือนคนอื่นๆนะคะว่า โรงแรมเล็กไปหน่อย แต่ด้วยราคาเท่านี้เราก็โอเคนะ เราเข้ามาเช็คอินตอนเที่ยง พนักงานฝ่ายต้อนรับ แต่.ก็ให้เรากับแฟนลงทะเบียนและรอเข้ามารับกุญแจตอนบ่าย2อีกที คือเข้าใจนะคะว่าโดยปกติโรงแรมทั่วไปให้เช็คเอาท์เที่ยงอยู่แล้ว(เพราะไปนอนโรงแรมบ่อย555) เรากับแฟนกลับมาอีกทีก็4โมงเย็น เจอพนักงานต้อนรับคนเดิมค่ะ น้องผู้ชายเค้าก็บอกว่าห้องแบบที่เราเข้าพักเต็มแล้ว ก็เลยอัพเกรดให้ ห้องสวยค่ะ ได้ห้องชั้น7ฝั่งวิวรถไฟฟ้า ถึงห้องจะเก่าไปหน่อย แต่ก็ประทับใจในการใส่ใจบริการของน้องๆนะคะ รอบหน้าถ้ามากรุงเทพอีกที ก็จะเลือกที่นี่ค่ะ เราสนใจที่การบริการ การใส่ใจลูกค้าของน้องพนักงานต้อนรับค่ะ ทำให้เรามองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆไปเลย เพราะน้องๆเค้าใส่ใจที่จะบริการจริงๆ

1  ขอบคุณ SillyCatty
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ห้องสะอาดสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแต่ช่วงกลางวันต้องปิดผ้าม่านตลอดเวลาเพราะติดกับถนนและมีผู้คนและรถผ่านตลอกเวลา แต่ดูแล้วก็ไม่วุ่นวายมาก มีของขายมากมายรอบๆโรงแรมสะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Iambesttraveller
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่ในทำเลดี แต่โรงแรมก้ไม่ได้มาตรฐาน 3 ดาว เมื่อเราไปถึง ทางโรงแรมมีการจองที่มากเกินไปและเราก้ไม่ได้ห้องเตียงคิงไซส์ตามที่เราต้องการ แต่ว่าเราได้ห้องเตียงแฝดมาแทน การตกแต่งทั้งโรงแรมดุราคาถูกและก็เสื่อมโทรมมาก อาหารเช้าไม่ดีและก็เสริฟ์มาอย่างเย็นชืด ห้องข้างๆเราร้องเพลงตลอดคืนและพวกพนักงานก็ไม่ทำอะไรกับมัน เราไม่ได้น้ำฟรี 2 ขวดที่พวกเราควรจะได้ ดังนั้นเราเลยเอามาขวดนึงจากตู้เย็น พอถึงเวลาเชคเอ้าท์ แน่นอนเราโดนคิดเงินเพิ่มจากน้ำขวดที่เราเอามาจากตู้เย็น และเราได้รับการบริการที่แย่มากจากพนักงานที่ชื่อ พัฒทาน (เป็นข้อมูลทั้งหมดที่เราหาได้) เราถามหาใบร้องเรียนแต่ว่าพวกเขาก้ไม่เอาให้และเราถามหาชื่อผู้จัดการทั่วไป และที่นี่ก็ไม่มีผู้จัดการทั่วไป โดยรวมแล้ว เราผิดหวังมาก เราเคยพักที่โรงแรมบูติกที่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งมันคุ้มราคามาก แถมที่ตั้งก็ดีกว่า ยังไงก็ตาม ฉันจะไม่กลับมาที่นี่อีก

ขอบคุณ Karajaula