bbxn

บรรยากาศ + พนักงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2022
ห้องกว้างมาก ดีเลิศ ส่วนตัวเรามากับแฟน ห้องพักคือโซสวีทมาก พี่พนักงานที่ชื่อพี่ต้าบริการดีมากเลย คอยให้บริการดีสุดๆ แอร์เย็น เตียงนุ่ม นอนสบาย ดีมากเลยค่ะ ครั้งนี้มาพักแค่คืนเดียว คราวหน้าจะมาพักอีกหลาย ๆ วันเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • travelup.com
2.3 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • Algotels
  • StayForLong
3.7 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • eDreams
0.6 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • eDreams
3.6 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • Algotels
  • Official Site
3.9 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • StayForLong
3.1 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
Camera standard
3.8 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
  • eDreams
5.7 กม. จาก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งยุ่ในทำเลที่สะดวกสบาย เหมาะมากสำหรับคนที่มาเที่ยว พักผ่อนและต้องการความคล่องตัวในการเดินทางไปไหนมาไหน เพราะที่นี่แค่ 3 นาทีจากโรงแรมคุณก้อเดินไปถึงสถานีรถไฟฟ้า (ช่องนนทรี) หัองพักห้องธรรมดาที่จอง(Comfort) ขนาดห้องใหญ่กว่าที่จะเป็น Standard นะความสะอาดโดยรวมใช้าได้ พนักงานยิ้มแย้มให้บริการดี โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายมาครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Movingmos28
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

โอเวอบุ้คแทนที่จะโทรแจ้งลูกค้าตั้งแต่ตัวเองได้รับบุ้คกิ้งจาก Hotelbed ตอนกลางวัน แต่พนักงานคงไม่ฉลาดพอที่จะทำ ปล่อยให้ลูกค้ามาเช็คอินแล้วก็ไม่มีห้องให้ ให้ลูกค้าแก้ปัญหาเอง พนักงานชื่อบอย ช่วยอะไรไม่ได้ซักอย่าง ขอโทษก็ไม่มี บอกแต่ให้รีฟันอย่างเดียว ลองเป็นพวกคุณมากลางดึกแล้วไม่มีห้องจะทำยังไง บริการชั้นเลวจริงๆ โรงแรมนี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jay K
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

1เรื่องห้อง อันดับแรกคือจองห้องคิดว่าจะเหมือนในรูป คิดว่าพื้นห้อง ปาเก๋ แต่เป็นพื้นพรหม คือ งง ว่าทำไมได้ห้องพื้นแบบนี้เพราะคิดว่า เหมือนในรูป อันนี้อยุ่หลายวันพื้นพรหมมันจะทำไห้ เป็นฝุ่น .....ส่วนขอบๆห้องดูเองนะ เหมือนให้ห้องไม่ดีมาสำหรับผมมากๆๆ วันถัดมา แอบดูห้องที่เขาทำความสะอาดโว้ ก้องพื่อปาเก้ ห้องข้างๆทำไมดีจัง คือ เสีใจมากได้ห้องที่ไม่สมกับที่เคยได้ยินชื่อเสียงมา.
2.เตียงคือ สปริง ยุป ซึ่งบอกพนักงานในตอนเช้า หน้าฟร้อน (ผญ) และก็ขอท็อปเปอร์มาเพื่อไม่ไห้มันยุปก็ชาร์ท คือสีรุปชาร์ทๆๆๆๆๆๆๆ ขอหมอนก็ชาร์ท.
3 อาหาร ดูในรูปนะเวลาในรูปมี ย้ำว่า 8.00ก็ไม่มีอาหาร อันนั้นถ่ายตอน9.00กว่าๆๆ ดูเองนะครับ ว่าอาหารไม่ได้เติม ลูกค้าเยอะนะเห็นเพิ่งตื่นมากินก็มีแล้วม่นั่งแปปหนึ่งก็ไปเพราะไม่มีอะไรทาน

ขอบคุณที่รับฟังและสมควรไปพัฒนานะครับ เราเดินทางบ่อย พักแถวนั้นมาหลายโรงแรม ละ(ช่องนนทรี) เจอ รร.นี้ หยุดละ เสียใจมากๆๆขอบคุณ เลยเสียใจมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ in8plus
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องกว้าง ราคาไม่แพง สถานที่อยู่ติด bts ช่องนนทรี มีร้านเซเว่นใกล้ๆ ตอนเช้าในซอยอาหารมีให้เลือกเยอะ ซอยละลายทรัพย์เดินห่างออกไปแค่5นาที แต่ห้องไม่เก็บเสียง ห้องน้ำโอเค ลืมถ่ายรูปห้องมา ได้แต่ห้องน้ำมา

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Tapagornka
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เนื่องจากต้องมาทำธุระแถวสาธร จึงเลือกโรงแรมที่เดินทางได้สะดวก เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล แบงคอค จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดี หน้าปากซอยมี 7-11 และร้านอาหาร ทำให้ง่ายแก่การหาของกิน ห้องพักกว้างขวาง โรงแรมไม่ใหม่มากแต่เมื่อเทียบราคากับความคุ้มค่าที่ได้รับ จัดว่าดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ OpoL1