“พาครอบครัวมาทาน”

โชยู เจแปนนิส เรสเตอรองต์
ได้รับการจัดอันดับ ที่261 จาก14,464 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿105 - ฿3,600
ย่าน: บางนา
ย่าน: บางนา
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อร่อยสด สะอาด บริการดีมาก สมราคา แน่นำให้มาทานกันครับ มีอาหารสดๆหลายอย่าง พร้อมบริการครับ

สถานที่จอดรถง่าย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ cakecream_2019

รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารสด มีให้เลือกหลากหลาย คุณภาพดีเยี่ยม พาเด็กๆมาทานได้เมนูเด็กก้หลากหลาย ราคาคุ้มค่ามาก อาหารอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ B81VJ_
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ร้านนี้มาแล้วต้องมาอีกของดี ของสด ราคาดี๊ดี อาหารญี่ปุ่นที่ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็แสนอร่อยได้ใกล้บ้านด้วย

ขอบคุณ upuiue
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ใกล้เซ็นทรัลบางนา ที่จอดรถเยอะ ซาซิมิสด อร่อย บรรยากาศสบายๆ เมนูที่กินบ่อยคือ ซูชิรวม 10 คำ คุ้มค่าดี และ อิ่มพอดี

ขอบคุณ mongkuoh
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารหน้าตาสวย เสริฟรวดเร็วดี มีเบียร์ฮาซาฮีซื้อ 1 แถม 1 มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดูเป็นกันเอง มีปูทาราบะและกุ้งล้อปเตอร์เป็นๆไว้บริการ

ขอบคุณ xmans2016

นักท่องเที่ยวที่ดู โชยู เจแปนนิส เรสเตอรองต์ ยังดู

เคยไป โชยู เจแปนนิส เรสเตอรองต์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ