อร่อยดี คุณภาพคุ้มราคา ปลาดิบสดมากกกกกกกกกก พนักงานบริการดีใส่ใจ แนะนำเมนูอาหารได้ดี ที่จอดรถเยอะสะดวก
ร้านตกแต่งได้บรรยากาศดี ร้านสะอาด อยู่ลิตเติ้ลวอล์คบางนา ที่จอดรถสะดวกสบาย มาหลายครั่งแล้วค่ะ เมนูหลากหลาย อาหารอร่อยค่ะ วันนี้สั่ง ปลาไหลย่าง ปลาแซลม่อนย่าง trout sashimi ยำสาหร่ายสด Special Sushi roll
อาหารสด อร่อยค่ะ ใครอยู่ย่านบางนา ศรีนครินทร์ แนะนำร้านนี้ค่ะ มาทานคนเดียวหรือมาทานกับเพื่อน หรือเป็นกลุ่มครอบครัว แนะนำค่ะ
อาหารคุณภาพดี บรรยากาศน่านั่ง ภาพรวมคุณภาพเหมาะสมกับราคา เหมาะสำหรับการนัดพบปะกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวเพราะโลเคชั่นอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม เมนูปลาสด ทุกจานมีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา. มีห้องส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว สังสรรค์ มากๆคะ