จอง อิติโก้ ลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ติ๋มซำ สำหรับวันที่ 10/08 (จองล่วงหน้า 4-5 วัน) แต่ทางโรงแรมไม่เปิดบุฟเฟ่ เพราะเป็นวันหยุดช่วงวันแม่ โดยมีการโทรแจ้งล่วงหน้าเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก่อนถึงเวลาจอง ซึ่งผิดหวังมาก เหมือนตั้งใจจะแจ้งแบบกระชั้นชิด จะได้ไม่มีเวลาไปหาร้านอื่นๆ
พอถามว่าทำไมไม่แจ้งล่วงหน้า พนักงานก็ได้แต่พูดประโยคเดิมๆ ว่าไม่เปิดบริการบุฟเฟ่ เพราะเป็นช่วงวันแม่ ทางเราจึงบอกว่า ถ้างั้นคงจะแคนเซิล พนักงานกลับตอบมาแบบไม่แคร์ ว่า ให้ไปแคนเซิลในระบบอิติโก้ด้วย ไม่งั้นจะเสียประวัติ ไม่มีแม้ทำขอโทษ หรืออะไรทั้งสิ้น
เราตัดสินใจว่าจะยังคงไปใช้บริการ เพราะเวลาที่กระชั้นชิด และเดินทางใกล้ถึงโรงแรมแล้ว
รสชาติอาหาร โดยรวมโอเค เป็ดปักกิ่ง ทิ้งไว้สักพักก็เริ่มไม่กรอบ
พนักงานหญิง ดรีม ให้บริการดี และ มีความใส่ใจดีมาก แต่ พนักงานผู้ชาย (ใส่สูท) ไม่แน่ใจว่าจะใช่ผู้จัดการหรือไม่ การให้บริการ เหมือนไม่เต็มใจให้บริการ คงเห็นว่าจองลด 50% มา เลยคิดว่า ไม่มีเงินจ่าย หรือ ควรได้รับบริการ เพียง 50% จากที่ควรจะต้องได้ 100%
โดยรวม คือ ผิดหวังจากการให้บริการมาก และ คงไม่กลับไปใช้บริการอีก