เราใช้เวลา 3 คืนในบ้านพระนนท์ และมีความสุขสุดๆกับการเลือกครั้งนี้ของเรา! ทำเลที่ตั้งค่อนข้างสะดวกสบาย (ใช้เวลาเดินน้อยกว่า 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์) และใกล้กับแม่น้ำ เราได้พักห้องมาสเตอร์สวีทซึ่งสวยงาม และกว้างขวาง (ง่ายต่อการสร้างกระท่อมเล็กๆให้ลูกสาวของเรา) และมีห้องน้ำขนาดพอเหมาะ พร้อมทั้งบริเวณระเบียงที่มองเห็นสระว่ายน้ำด้วย อาหารเช้าอร่อยมาก ทุกๆวันก็มีบางอย่างแตกต่างออกไป และพวกเขาก็ทำอาหารขนาดสัดส่วนเล็กน้อยสำหรับลูกสาวเราด้วย พนักงานทุกคนเป็นกันเอง และช่วยเหลือดีจริงๆ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีถือเป็นข้อดีด้วย เนื่องจากทำเลที่ตั้ง (ระหว่าง 2 ถนน) มันจึงมีเสียงดัง แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเราเลย (ลูกสาวเราหลับสนิทตลอดทั้ง 3 คืน)
และพวกเขาก็มีที่อุดหูในห้องพักให้ด้วยถ้าคุณต้องการ สรุปแล้วเป็นการพักที่ดีเยี่ยม และเราก็จะกลับไปอีกในครั้งหน้าอย่างแน่นอนถ้าเราไปกรุงเทพฯ!