ibis
PricelineUS$33
Expedia.comUS$33
StayForLongUS$33
Agoda.comUS$33
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไ​ไมาพักที่โรงแรม​ โดยจองผ่าน​ appของเครือโรงแรม​ accor​ และทำการ​checkin​ ล่วงตาม​ emailทีาได้รับ​ พอมาถึง​ รร​ บอกว่าห้องเต็ม​ ขอย้าย​ รร​ สุดท้าย​ ไม่ได้ย้าย​ ห้องสกปรก​ มีเสียงดังจากห้องข้างๆ​ เหม็นบุหรี ไม่ควรมาพัก​

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Warach
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมเดินทางสะดวก พนง.ยิ้มแย้มทักทายสะอาด แต่ห้องที่พักอยู่หน้าลิฟท์เลยเสียงดัง เสียงแอร์ดังมากๆๆๆๆนอนไม่ได้เลย จนงีบหลับไปตอนตี5แต่6โมงครึ่งต้องตื่นมาทำธุระ เพลียมาก แจ้งพนง.ตอนเช็คเอาท์ น้องๆน่ารักมากถึงไม่ได้นอนแต่ก็ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kantharikap
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมนี้อยู่ในย่านธุระกิจและสถานบันเทิงยามค่ำคืนยานสุขุมวิท เดินเท้าไม่กี่นาทีก็ถึงสถานี BTS นานาสามารถขึ้นรถไฟฟ้าได้ง่าย สะดวกพอสมควร ภายในห้องเล็กๆๆ มีชาวต่างชาติเยอะคะ ผู้คนเดินกันเต็มถนนทั้งวันทั้งคืนเลยค้าาาา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองล่วงหน้าได้ราคาที่ถูกกว่า
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ BrudaBaySeafood
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ทำเลสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า เดินเข้าซอยประมาณ 500 เมตร มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 ใกล้ๆ พนักงานบริการดี ห้องได้มาตรฐานของ ibis ขนาดเล็กแต่จัดสรรพื้นที่ได้ลงตัว ห้องน้ำค่อนข้างเล็ก น้ำไหลไม่ค่อยแรง เตียงนอนสบาย มีน้ำให้ 2 ขวดเล็ก มีชุดทำชากาแฟ อาหารเช้าดี มีให้เลือกพอประมาณ แต่ไม่หลากหลายนัก มีรถรับส่งสถานีรถไฟฟ้านานา ตรวจสอบรอบรถกับทางโรงแรมได้เลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Annkrx21
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ผมต้องเดินทางไป กรุงเทพฯ เพื่ออบรม และได้เข้าพักที่ ไอบิส กรุงเทพฯ นานา
เข้าเช็คอิน วันที่ 1/6/2017 เวลาประมาณ บ่าย 3กว่าๆ ด้วยความที่ ล็อบบี้มีคนจำนวนมาก บวกกับพวกผมมีความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง และ พวกผมไม่ทราบว่าด้วยว่าทางบริษัทจองห้องพักให้แบบเตียงเดียวหรือคู่ เมื่อได้ห้องพักกับเป็นเตียงเดี่ยว พวกผมไม่สะดวกที่จะนอนเตี่ยงเดี่ยว จึงติดต่อพนักงานขอเปลี่ยนห้อง เป็นห้องแบบเตียงคู่ พนักงานใจดีมากช่วยเหลือ ดำเนินการย้ายห้องพักให้โดยไม่มีสีหน้าหรืออาการไม่พอใจแต่อย่างใด
และ อีกเรื่องประทับใจพนักงาน front รอบดึกของคืนวันที่ 3/6/2017 พวกผมกลับมาจากอบรมถึงโรงแรมประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ พี่ในกลุ่มผมเค้าทำกระเป๋าสตางค์ตกในรถ Taxi พวกผมได้ติดต่อขอความช่วยเหลือสอบถามทางไป สถานีตำรวจ และขอให้ช่วยถ่ายสำนำบัตรประชาชนที่ทางโรงแรมเคยถ่ายเก็บไว้ตอนเช็คอิน และก็ขอ keycard อันใหม่ พนักงานเขาให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มใจ และไม่คิดชาร์จค่าทำ keycard หายอีกด้วย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WichitJ6