ราคาถูกต้อง - ห้องพักสะอาด A / C ทำงานดี ชั้นล่างมีร้านอาหารและบาร์ที่กระโดดอยู่เสมอ อย่าฟังข้อร้องเรียนเกี่ยวกับที่นี่ หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะใช้เวลามากนักในห้องของคุณ นี่เป็นที่ที่ยอดเยี่ยม Wifi ไม่ดีนัก และห้องพักของเราไม่เคยได้รับการทำความสะอาดตลอดสามวันที่เราอยู่ที่นั่น แต่นี่เป็นข้อร้องเรียนเดียวของเราเกี่ยวกับโรงแรม สะดวกมากๆ อาหารที่ชั้นล่างเลิศ ต้องลองมะละกอปั่น
แต่อย่าสำรองทัวร์กับตัวแทนท่องเที่ยวที่ล็อบบี้ของโรงแรม (สวัสดีเฮ้าส์ทราเวล) รถบัสของเราเสียเวลาเกือบสี่สิบนาทีกว่าจะมารับเรา (ตอนที่ฉันบอกรีเซ็พชัน พวกเขาดูไม่ประหลาดใจและกล่าวว่าพวกเขามักจะสายครึ่งชั่วโมง) จากนั้นเราก็อัดกันในรถตู้ซุปเปอร์ร้อน และเราใช้เวลาอย่างน้อย 4 ชั่วโมงอยู่บนรถ (เมื่อฉันพูดว่าอัดกัน ฉันหมายถึงคนสี่คนนั่งอยู่ข้างบนของคนอื่น ๆ ทางด้านหลัง) เราได้ไปหมู่บ้านลอยน้ำและวัดเสือ และหลายคนให้ความเห็นว่าพวกเขาไม่อยากจะแนะนำการเดินทางครั้งนี้ให้เพื่อน และหวังว่าพวกเขาไม่ได้ทำ เราไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับประเทศไทยในระหว่างการเดินทางครั้งนี้ ไม่มีข้อมูลจากคนขับ / ไกด์ ฉันขอแนะนำให้ไปสถานที่เหล่านี้ด้วยตัวเอง และคุณจะได้รับประสบการณ์เดียวกัน ไม่ก็ดีกว่า สวัสดีทราเวลห่วยมาก