AndyR73
London, England, United Kingdom

สถานที่พักระหว่างทางที่เพลิดเพลิน

รีวิวของ พารากอน อินน์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2012
เราพบว่าที่นี่ทำเลเหมาะกับการพักผ่อนระหว่างแวะบิน อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติกรุงเทพแต่ก็ไม่มีเสียงดังรบกวน สระน้ำก็ดีมาก ไม่ใหญ่มากแต่ก็สวยดี ห้องก็เหมาะสำหรับคนที่ขับรถด้วยเพราะว่ามีบันไดขึ้นไปแต่ละห้องจากที่จอดรถ พนักงานเป็นมิตร ยอดเยี่ยมมากและอาหารก็ดีด้วยเพราะว่าที่นี่ค่อนข้างเดินออกไปที่อื่นไกล ห้องที่นี่ก็เป็นปรกติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตกแต่งด้วยไม้สีดำและมันก็ไม่ดีเลยที่ทำให้ดูเก่าเร็ว อย่างไรก็ตาม เราชอบที่่พักที่นี่มากในแง่ของโรงแรมใกล้สนามบินและพักที่นี่อีกครั้งถ้าผ่านมาทางกรุงเทพ และมีรถบริการไปสนามบินก็ดีด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
16.2 กม. จาก พารากอน อินน์
19.4 กม. จาก พารากอน อินน์
19.1 กม. จาก พารากอน อินน์
Go to your Happy Price
22.0 กม. จาก พารากอน อินน์
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2012

ครอบครัวของฉันพักที่พารากอนในเดือนกันยายน 2012หนึ่งคืนก่อนบิน มันเป็นประสบการณ์ที่ดี โรงแรมนี้สวยมาก บรรยกาศผสมผสานระหว่างความทันสมัยและมีต้นปาล์มและมีต้อนองุ่นด้วย มีสระน้ำที่สวยจริงๆ ห้องของเราใหญ่ เงียบสงบและสบายมาก มีที่ให้นั่งพักผ่อนมากมาย ชมวิว พนักงานดูแลเราดีและช่วยเหลือเราตลอด และมีการปลุกเราตอนตีสี่ก็ตรงเวลา และบริการรถไปส่งเราที่สนามบินตอนตีห้าก็มารับเราตรงประตูห้องเลย อาหาร (เย็น) ก็ดีแต่ไม่มากเท่าไหร่ อินเตอร์เน็ต (ไร้สาย) สัญญานดีในล๊อบบี้แต่ในห้องไม่ดีเลย ทางไปยังโรงแรมจากตัวเมืองเรานั่งรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ไปสถานีลาดกระบังแล้วก็นั่งรถแท๊กซี่ไปยังโรงแรม คนขับรถแท๊กซี่ก็รู้จักที่นี่และค่ารถ 100 บาท (มันน่าจะแค่ 50 บาทถ้าคุณต่อรองราคา ตอนนั้นฝนตกเราเลยไม่ได้ต่อรอง) จะพักที่นี่อีกครั้งและขอแนะนำที่นี่สำหรับครอบครัวและนักธุรกิจ

ขอบคุณ Tom E
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2012

เป็นสถานที่เล็ก ๆ ที่สะดวกสบายและสวยดี เขามารับฉันที่สนามบินอย่างที่โฆษณาไว้และ (ฉันคิดว่าฉันมาดึกมาก) และยินดีต้อนรับ พนักงานผู้เป็นมิตรอยู่คอยฉันเมื่อฉันไปถึงและแจ้งเข้าพัก ห้องมีเพียงเครื่องเรือนพื้นฐานแต่ค่อนข้างสะดวกสบาย สะอาดมากและได้รับการดูแลดี ข้อเสียอย่างเดียวที่ฉันจำได้คือการระบายอากาศที่ออกแบบมา ด้วยเหตุผลบางอย่างอากาศอับชื้นมาจากทางห้องน้ำผ่านมาทางช่องระบายอากาศเวลาที่เครื่องปรับอากาศทำงาน ผลคือฉันต้องปิดประตูห้องน้ำเพื่อให้แถวที่นอนเย็นขึ้นในระหว่างที่ห้องน้ำอุณภูมิสูงไป 90 องศาฟาเรนไฮท์ มีอาหารเช้าอร่อย ๆ ฟรี อันนี้ไม่ติ มันเงียบสงบมาก เดินจากถนนไปอยู่ท้ายซอยเลยและรอบ ๆ ก็มีต้นไม้ต่าง ๆ คอยกันเสียงให้ นั่งแท็กซี่เพียงไม่กี่นาทีกลับไปยังสนามบินในเช้าวันถัดมา ในความคิดของฉันราคาสมน้ำสมเนื้อดี

ขอบคุณ Clint P
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2009