ครอบครัวของฉันพักที่พารากอนในเดือนกันยายน 2012หนึ่งคืนก่อนบิน มันเป็นประสบการณ์ที่ดี โรงแรมนี้สวยมาก บรรยกาศผสมผสานระหว่างความทันสมัยและมีต้นปาล์มและมีต้อนองุ่นด้วย มีสระน้ำที่สวยจริงๆ ห้องของเราใหญ่ เงียบสงบและสบายมาก มีที่ให้นั่งพักผ่อนมากมาย ชมวิว พนักงานดูแลเราดีและช่วยเหลือเราตลอด และมีการปลุกเราตอนตีสี่ก็ตรงเวลา และบริการรถไปส่งเราที่สนามบินตอนตีห้าก็มารับเราตรงประตูห้องเลย อาหาร (เย็น) ก็ดีแต่ไม่มากเท่าไหร่ อินเตอร์เน็ต (ไร้สาย) สัญญานดีในล๊อบบี้แต่ในห้องไม่ดีเลย ทางไปยังโรงแรมจากตัวเมืองเรานั่งรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์ไปสถานีลาดกระบังแล้วก็นั่งรถแท๊กซี่ไปยังโรงแรม คนขับรถแท๊กซี่ก็รู้จักที่นี่และค่ารถ 100 บาท (มันน่าจะแค่ 50 บาทถ้าคุณต่อรองราคา ตอนนั้นฝนตกเราเลยไม่ได้ต่อรอง) จะพักที่นี่อีกครั้งและขอแนะนำที่นี่สำหรับครอบครัวและนักธุรกิจ