เป็นสถานที่เล็ก ๆ ที่สะดวกสบายและสวยดี เขามารับฉันที่สนามบินอย่างที่โฆษณาไว้และ (ฉันคิดว่าฉันมาดึกมาก) และยินดีต้อนรับ พนักงานผู้เป็นมิตรอยู่คอยฉันเมื่อฉันไปถึงและแจ้งเข้าพัก ห้องมีเพียงเครื่องเรือนพื้นฐานแต่ค่อนข้างสะดวกสบาย สะอาดมากและได้รับการดูแลดี ข้อเสียอย่างเดียวที่ฉันจำได้คือการระบายอากาศที่ออกแบบมา ด้วยเหตุผลบางอย่างอากาศอับชื้นมาจากทางห้องน้ำผ่านมาทางช่องระบายอากาศเวลาที่เครื่องปรับอากาศทำงาน ผลคือฉันต้องปิดประตูห้องน้ำเพื่อให้แถวที่นอนเย็นขึ้นในระหว่างที่ห้องน้ำอุณภูมิสูงไป 90 องศาฟาเรนไฮท์ มีอาหารเช้าอร่อย ๆ ฟรี อันนี้ไม่ติ มันเงียบสงบมาก เดินจากถนนไปอยู่ท้ายซอยเลยและรอบ ๆ ก็มีต้นไม้ต่าง ๆ คอยกันเสียงให้ นั่งแท็กซี่เพียงไม่กี่นาทีกลับไปยังสนามบินในเช้าวันถัดมา ในความคิดของฉันราคาสมน้ำสมเนื้อดี