siranee7453
เมืองสมุทรสงคราม, ไทย

จะไปพักอีกแน่นอน

รีวิวของ 12/14 HOME Studio
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ธ.ค. 2019
สะดวก สบายมีจาน ช้อนถ้วยให้ในห้อง และมีไดร์เป่าผมให้ด้วย ใกล้ตลาดหาของกินง่าย ใกล้เซเว่นด้วย อินเตอร์เน็ตเร็วมาก คนดูแลที่พักน่ารัก แต่เตียงมีเสียงเอียดอาดไปหน่อยขยับตัวนิดหน่อยก็มีเสียง ครั้งหน้าถ้าไปจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
11.7 กม. จาก 12/14 HOME Studio
11.1 กม. จาก 12/14 HOME Studio
10.7 กม. จาก 12/14 HOME Studio
8.2 กม. จาก 12/14 HOME Studio
8.8 กม. จาก 12/14 HOME Studio
12.2 กม. จาก 12/14 HOME Studio
9.2 กม. จาก 12/14 HOME Studio
8.2 กม. จาก 12/14 HOME Studio
6.7 กม. จาก 12/14 HOME Studio
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ดีทุกอย่างครับ ห้องสวยสะอาด กว้างมากๆ ราคาถูกสุดๆ ที่พักค่อยข้างปลอดภัย อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและตลาดครับ เจ้าของเป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง น่ารัก โดยรวมคือดีมากๆ ชอบๆ กลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Balltomboy
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องสะดวกสบาย​ๆๆๆๆ
สะอาดมากค่ะ
เจ้าของก็เป็นกันเอง แต่น้ำในห้องน้ำควรจะแรงกว่านี้หน่อยนะคะ มีอุปกรณ์​จานช้อน ให้พร้อม หาอาหารทานง่าย อยู่ใกล้กับตลาด ที่พักหาง่ายไม่ซับซ่อน บริการดี จะกลับไปใช้บริการอีก

ขอบคุณ 20jittimafk
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สะอาด สงบ สะดวก สบาย
ตกแต่งห้องได้เรียบง่าย น้อยแต่มาก
อุปกรณ์เครื่องใช้ พร้อมมาก(ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, ถ้วย, จาน, ชาม, แก้ว) สบู่ แชมพู ใช้ดีมีคุณภาพ(วัตสัน) เจ้าของมีอัธยาศัยดี,บริการดีเป็นกันเอง
แนะนำเลยค่ะ ลงBTSอุดมสุข ต่อวินไปไม่ไกลค่ะ

ขอบคุณ iooiib
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

หากแวะทำธุระแถวนั้น แนะนำเลย ราคาประหยัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบตามต้องการ ห้องสะอาดดี ที่สำคัญใกล้ตลาดนัดตอนเย็น ของกินเยอะมาก อร่อยและถูก มีทั้ง 7-11 และแฟมิลี่มาร์ท
ปากซอยมีร้านกาแฟน่านั่งทำงาน หรือพักผ่อน กาแฟอร่อยมาก ข้อเสียอย่างเดียว ไม่มีที่จอดรถ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ก้องเล็กหน่อย แต่โดยรวมแล้วดี มีจานชามถ้วย และไมโครเวฟในห้องด้วยนะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SiripornH1
1214_HOME_Studio ผู้จัดการ ของ 12/14 HOME Studio เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิวที่ดีและคอมเม้นต์มี ประโยชน์ให้ลูกค้าท่านอื่นๆ
ตอนนี้เรามีที่จอดรถแล้วนะครับ ทางเรามีที่จอดฟรี แต่ถ้าที่จอดรถฟรีเต็มเรามีให้เช่าที่จอดรถ 40 บาทต่อคืนครับ

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019

ที่พักดี มีที่จอดรถให้ มีอุปกรณ์ครบ มีทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ จานชาม รวมไปถึงมีโต๊ะนั่งอ่านหนังสือ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียงนุ่ม ติดอยู่อย่างผนังบาง ทำให้ได้ยินเสียงข้างห้องได้อยู่ ทำเลดี เดินทางนิดเดียวถึงbtsเลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Climber48814850554