Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
PricelineUS$121
Prestigia.comUS$124
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมทำเลดี เงียบสงบ พนักงานต้อนรับบริการดี โรงแรมกึ่ง รูมอพาทเม้นจึงมี ลูกค้ารายเดือน เราจองagoda มากกว่า10คืน ราคาค่อนข้างแพง หลังเที่ยงแม่บ้านชอบมากกดกึ้งทำความสะอาดห้องจนหลอน พัก 10คืนไม่เปลี่ยรผ้าปูที่นอนให้เลย จนเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ปรับปรุงในส่วนนี้จะดีมาก จอง3รอบพักไม่ต่ำกว่า5คืน ไม่เปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้ทุกรอบ แย่มาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ barbiemmmmm
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากค่ะ ประทับใจตั้งแต่เข้ามาพัก พนักงานน่ารัก พูดจาดี ห้องพักก็สะอาดเรียบร้อย ทำเลดีมสก ไม่ไกลจาก bts พร้อมพงศ์ ใกล้พวกห้าง emporium ด้วย โรงแรมเงียบ สงบ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก ตั้งใจว่าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ somkidp2021
Adelphi Hospitality Group Owner ของ อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear somkidp2021,

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่อเดลฟี่แกรนด์ ทางทีมผู้บริหารฯ และพนักงานทั้งหมด มีความสุขที่ได้ต้อนรับคุณ และได้รับทราบว่าลูกค้าที่พักกับเรามีความสุข ได้รับความสะดวกสบาย ต้อนรับดี สะอาด ปลอดภัย

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางอเดลฟี่ แกรนด์ จะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสให้บริการคุณได้ดียิ่งๆ ขึ้น

ทีมผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Perfect place
- ชอบมากที่ในห้อน้ำมีผงซักฟอกให้ด้วย
- ชอบมากที่มีข้าวญี่ปุ่นแท้ๆหุงร้อนๆเสิร์ฟ
- อาหารอร่อยทุกอย่าง แม้มีไม่เยอะ แต่อร่อยทุกจานเลย
- พนักงานบริการดีมากๆทุกแผนก
- เดินทางง่ายสุดๆ
- สระว่ายน้ำสะอาด ปลอดภัย

ขอบคุณ ReviewSiam
Acharawadee O General Manager ของ อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนท่านลูกค้า

ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่อเดลฟี่แกรนด์ ทางทีมผู้บริหารฯ และพนักงานทั้งหมด มีความสุขที่ได้ต้อนรับคุณ และได้รับทราบว่าลูกค้าที่พักกับเรามีความสุข ได้รับความสะดวกสบาย อาหารอร่อย ต้อนรับดี สะอาด ปลอดภัย

ทีมผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดิฉันเข้าพักที่นี่เมื่อเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา พักอยู่ที่นี่1เดือน ชอบโรงแรมที่นี่มากคะ พนักงานขับตุ๊กๆไปส่ง คุณ ยา สุภาพมากและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดีเยี่ยม พนักงานต้อนรับก็น่ารักทุกคนสุภาพมากๆคะประทับใจมากๆ โรงแรมที่พักก็สะอาดเงียบสงบน่าอยู่มากๆ ตอนนั้นดิฉันพักอยู่ชั้น5แม่บ้านชั้น5 คุณหนิง ทำห้องดีเยี่ยมเลยคะ พักโรงมาหลายที่ แต่ก็ไม่เคยประทับใจเหมือนที่นี่เลยคะ ถ้ามีโอกาศมาไทยก็จะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SakaiT6
Acharawadee O ผู้จัดการทั่วไป ของ อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

สวัสดีค่ะคุณ Taraporn Sakai

ในนามของผู้บริหารฯ และพนักงานทุกคนของ โรงแรม อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพทัลลิตี้ ดิฉันขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงในความอุปการะคุณ และสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวแสดงความคิดเห็นและชื่นชมห้องพักที่ดี สะอาด และการบริการของพนักงานของเราที่สุภาพให้การช่วยเหลือ โดยเฉพาะคุณยา เบลแมน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและคุณหนิง แผนกแม่บ้าน ทางโรงแรมได้ทำการชื่นชมพนักงานของเรากับทีมงานของเราแล้ว เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไป

ดิฉันและพนักงานทุกคนมีความภูมิใจและมีความสุขมากที่รู้ว่าแขกที่มากพักกับเรามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา

ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรม อเดลฟี แกรนด์ และพนักงานทุกคน จะได้ต้อนรับและบริการคุณในโอกาสต่อๆ ไป ในเวลาอันใกล้นี้อีกครั้งค่ะ

อัจฉราวดี อุ่นชัยยา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2011

ดิฉันพักที่ Adelphi Grande 3 คืน และพบว่าโรงแรมนี่ดีระดับต้นๆเลยทีเดียวและยังน่ารัก เงียบสงบ ถึงแม้ว่าจะอยู่ใจกลางกรุงเทพก็เถอะ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานี้รถไฟฟ้าแค่ 2 ป้ายเท่านั้นเอง ดิฉันคิดว่าเป็นที่ที่ดีทีเดียวสำหรับการมาเที่ยวกรุงเทพ

ขอบคุณ Lynn1966
adelphigrande General Manager ของ อเดลฟี แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear Lynn1966,

Thank you very much for your short comments regarding your recent visit at Adelphi Grande. We are glad to learn that our property is at your expectation i.e. location, and facilities. Hopefully, we will be one of your alternative accommodations whenever you visit Bangkok.

We hope that we will have an opportunity to welcome and serve you again in the near future.

Yours sincerely,

Sorayuth Sutthipholpaiboon