“อาหารไทยโบราณ”

ร้าน ต้นเครื่อง
ได้รับการจัดอันดับ ที่715 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ร้านอาหารไทยเก่าแก่สูตรโบราณ ตอนนี้ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 49/13 ภานในตกแต่งเรียบและสวยงาม ทีห้องจัด้ลี้ยงแยกเป็นสัดส่วย ห่อหมกขนมครก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chettakhun

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ได้ยินกิตติศัพท์มานานเลยมาลองชิมบรรยากาศร้านอยู่ในระดับปานกลาง อาหารที่สั่งไปมาเสิร์ฟเร็วมาก แต่รสชาติไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ อาหารส่วนใหญ่ที่สั่งไปจะออกรสชาติเค็ม เช่น ห่อหมก ต้มยำกุ้ง หรือแม้แต่ผัดผัก (ไปทานกับเพื่อนสองคนเราเห็นตรงกัน)

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KrisEbe
รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารไทยสูตรต้นตำหรับ มีอาหารไทยให้เลือกหลากหลาย รวมถึงจานที่หาทานยาก เช่น เซตข้าวแช่ (ตอนที่ไปทานที่ร้านมีเทศกาลข้าวแช่) บริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับทานอาหารกับครอบครัว เพื่อน หรือแม้แต่กับที่ทำงาน สะอาด รวดเร็ว อยู่ในใจกลางกรุงเทพ ราคาเหมาะสม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ SUTHIDA
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เคยทานตั้งแต่ร้านอยู่ตั้งอยู่ที่เดิม (ทองหล่อ13) อาหารไทยหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี อาหารมาเร็ว อร่อยทุกอย่างรสชาติแท้ๆเข้มข้น ชาวต่างชาติเยอะมาก ส่วนตัวชอบแกงส้มชะอมกุ้ง ร้านตั้งอยู่ย่านทองหล่อ แต่ราคาอาหารไม่ได้แพงจนเกินไป ปริมาณและคุณภาพสมเหตุผลครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Ekkawich A
รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2014

ผิดหวังกับร้านต้นเครื่องจริงๆ นี่หรือร้านดังที่ได้ลงใน tripadvisor และจะไม่ไปกินอีกแล้ว วันนี้สั่งข้าวผัดแหนมพร้อมชามะนาว ได้มาแค่ชามะนาวอย่างเดียว รอมา 30 นาที แต่แฟนเรามาเค้ามาทีหลัง สั่งแล้วรอไม่นานก็ได้เลย พอเราถามพนักงานแล้วเค้าบอกว่าไม่มีในออร์เดอร์ จะไม่มีได้ยังไงก็สั่งพร้อมกัน!!!! ทางร้านช่วยอบรบตักเตือนพนักงานคุณโสวิท สุฉายา / supervisor ด้วยค่ะ บอกมาได้ว่าไม่ได้ยินที่เราสั่ง เราบอกคุณไปน่ะ 3 ครั้งเลยนะ คุณมารับออร์เดอร์แบบใจลอยอย่างนี้ อย่ามาทำเลยค่ะงานบริการน่ะ พนักงานผู้หญิงท่ีมารับออร์เดอร์ครั้งที่สองก็อีกคน สีหน้าบอกบุญไม่รับ ไม่อยากทำงานก็ลาออกไปเถอะค่ะ สั่งแล้วก็ไม่ยอมจด จดเราต้องถามว่าพี่ไม่จดออร์เดอร์เหรอคะ นางถึงจดค่ะคุณ ขอลาขาดจริงๆ และจะบอกคนที่รู้จักอย่าได้มากินเลยร้านนี้ บริการแย่ๆ :(

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ PandaTK_Say

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้าน ต้นเครื่อง ยังดู

เคยไป ร้าน ต้นเครื่อง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ