“แกงกะหรี่อร่อย ”
รีวิวของ Ct Cafeteria

Ct Cafeteria
ได้รับการจัดอันดับ ที่4,297 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ราคา 199
1.สั่งจานหลัก (เช่น ปลาซันมะย่าง, หมูผัดขิง, หมูทอด และเมนูตามวันอื่นๆ)
2.เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น (ข้าวสวย, แกงกะหรี่, สลัดผัก, ซุปสาหร่าย, เห็ดออรินจิผัด, ไข่ดิบ, ไข่ต้มซอส, ผัดมะเขือ, ผัดมะระ, มักกะโรนี, etc เยอะเลย)
3.ไอติม

อาหารอร่อย ชอบแกงกะหรี่มาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ LookmaiK1

รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นร้านแกงหรี่ที่คล้ายกับโรงอาหารต้องเดินไปสั่งและจ่ายเงินที่เคาเตอร์ มีเมนูราคา 200 ให้เลือกหกเมนู นอกนั้นราคา 299 -399 สั่งเสร็จสามารถเดินไปตักข้าวและแกงกระหรี่มานั่งกินรอไปพลางๆก่อนได้ เครื่องเคียงใส่เป็นถ้วยเล็กเท่าถ้วยน้ำจิ้มวางไว้ให้หยิบ และมีสลัดผักให้ตักทาน แต่เหมือนทั้งเครื่องเคียงและสลัดจะวางไว้นานทำให้ดูชืดๆดำๆ ไม่น่าทาน แต่รสชาติใช้ได้ค่ะซุปมิโสะรสชาติดี แกงกระหรี่รสชาติอ่อน อาจทำให้เลี่ยนได้ หมูทงคัตสึรสชาติพอใช้แต่ปลาซาบะรสชาติดี มีน้ำเปล่า น้ำชาและไอศครีมรวมอยู่ในชุดบุฟเฟ่ต์ด้วย เมื่อทานเสร็จแล้วต้องนำจานไปเก็บบนชั้นวางด้วยค่ะ โดยรวมรสชาติธรรมดาไปค่ะเมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

อาหารอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ราคาไม่แพงแต่คุ้มเกินราคา แต่ที่สำคัญ ต้องกินให้หมด ไม่งั้นโดนปรับ มีอาหารเยอะมาก ทั้งข้าว ไอศครีม อาหารหลักที่เลือก ปริมาณกำลังดี แต่..เครื่องเคียง มีให้เลือกเยอะมากกกกก แถมมีสลัดด้วย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ChiseN2
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่ตรง ซอยสุขุมวิท 35 หรือเดินทะลุด้านหลังของ UFM Supermarket ภายในร้านตกแต่งลรรยากาศญี่ปุ่นค่ะ จะให้เราไปสั่งเมนูหลักที่เคาท์เตอร์พร้อมจ่ายเงิน จากนั้นเราสามารถตักเครื่องเคียงได้ตามต้องการ (ข้าว ,แกงกะหรี่,ซุป,สลัดและอื่นๆ 10 กว่าอย่าง) ราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่ะ เมื่อทานเสร็จเก็บอุปกรณ์ต่างๆไปคืนที่ชั้นค่ะ เน้นบริการตัวเอง แต่อร่อยทุกอย่างเลย ข้าวหน้าปลาไหล 299 บาท ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nannunnunut
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019

นักท่องเที่ยวที่ดู Ct Cafeteria ยังดู

เคยไป Ct Cafeteria แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ