การบริการดี ทั้ง คุณฝ้าย คุณก้อง คุณโบ และแนะนำสินค้าของทางร้านเข้าใจง่าย ไม่สับซ้อน พูดคุยสนุก... อ่านเพิ่มเติม
สินค้าสวยงาม เหมาะสมกับราคา พนง ให้คำแนะนำสินค้าได้ชัดเจนและดีมากค่ะ ชอบในการบริการมาก... อ่านเพิ่มเติม
สินค้าดีมากๆ สวยจนแบบอยากมาอุดหนุนอีกเลย พนักงานบริการดีน่ารักประทับใจมากค่ะ:) #harmenstonesiamcenter
พนักงานดูแลดีมาก บริการยอดเยี่ยม ให้คำแนะนำต่างๆ ได้อย่างน่าประทับใจ
มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
บริการประทับใจมาก พนักงานช่วยแนะนำหินตามราษีเกิดและตามวันเกิดได้อย่างดี #harmenstonesiamcenter
แฟนซื้อมาให้แต่ไม่ถูกใจ เลยเอาไปแก้ดีไซน์ น้องผู้ชายตัวใหญ่ๆ สาขา ctw บริการดีมาก เต็มใจไม่ชักสีหน้า แม้ดราจะใช้เวลาเลือกนาน เหมาะซื้อเป็นของขวัญมากค่ะ เก๋ ดูดีมีสไตล์
บริการดีมาก ราคาไม่แพง สามารถซื้อเป็นของขวัญ ให้เพื่อน แฟน หรือคนสำคัญ ในวาระสำคัญต่างๆได้ แถมมีการดูแลตลอดการใช้งานด้วย ดี แนะนำ
วันนี้ไปที่ร้านเพื่อเปลี่ยนหิน เพราะวันเเรกที่ซื้อไปตั้งใจจะซื้อตัวไหมทอง เเต่กลับได้ตัว citrine มา ซึ่งน้องพนักงานผู้ชายตัวผอมๆ เล็กๆ ดูไม่ค่อยพอใจ เเล้วก็ทำสีหน้าไม่ค่อยดีตอนเปลี่ยนหิน ตอนเเรกที่นำหินเข้าไปได้คำตอบจากน้องเขาว่า “ซื้อหินราคาถูกรึกล่าว” เเต่พอเช็คจากระบบตอนเเรกได้ซื้อหินในราคาเรทไหมทอง