การบริการดี ทั้ง คุณฝ้าย คุณก้อง คุณโบ และแนะนำสินค้าของทางร้านเข้าใจง่าย ไม่สับซ้อน พูดคุยสนุก... อ่านเพิ่มเติม
สินค้าสวยงาม เหมาะสมกับราคา พนง ให้คำแนะนำสินค้าได้ชัดเจนและดีมากค่ะ ชอบในการบริการมาก... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานบริการดี มีการสอบถามให้คำแนะนำทุกขั้นตอน หินมีให้เลือกฟลายแบบ หลายสไตล์ ชอบมาก มาซื้อเป็นเส้นที่สองแล้ว
สั่งร้อยสร้อยมือหินขนาด 10 มมทั้งหมด แต่นำ original eyes tiger ขนาด 8 มม มาร้อยให้ 2 เม็ด ตอนกลับถึงบ้านเพิ่งพบว่างานที่ร้อยมาให้นั้นไม่สมบูรณ์แบบ ผิดหวังครับ
สวัสดีครับ
ทางทีมงาน Harmenstone ขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะครับผม ผมขออนุญาติสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนะครับ ไม่ทราบว่าคุณลูกค้าได้ซื้อสินค้าไปช่วงวันไหนครับ
สินค้าดีมากๆ สวยจนแบบอยากมาอุดหนุนอีกเลย พนักงานบริการดีน่ารักประทับใจมากค่ะ:) #harmenstonesiamcenter
พนักงานดูแลดีมาก บริการยอดเยี่ยม ให้คำแนะนำต่างๆ ได้อย่างน่าประทับใจ
มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
บริการประทับใจมาก พนักงานช่วยแนะนำหินตามราษีเกิดและตามวันเกิดได้อย่างดี #harmenstonesiamcenter
แฟนซื้อมาให้แต่ไม่ถูกใจ เลยเอาไปแก้ดีไซน์ น้องผู้ชายตัวใหญ่ๆ สาขา ctw บริการดีมาก เต็มใจไม่ชักสีหน้า แม้ดราจะใช้เวลาเลือกนาน เหมาะซื้อเป็นของขวัญมากค่ะ เก๋ ดูดีมีสไตล์