การบริการดี ทั้ง คุณฝ้าย คุณก้อง คุณโบ และแนะนำสินค้าของทางร้านเข้าใจง่าย ไม่สับซ้อน พูดคุยสนุก ขอบคุณที่ทำให้รู้จัก เครื่องประดับแบรนด์นี้
สินค้าสวยงาม เหมาะสมกับราคา พนง ให้คำแนะนำสินค้าได้ชัดเจนและดีมากค่ะ ชอบในการบริการมาก แนะนำวิธีการดูแลรักษา บริการหลังการขาย ดูแลตลอดอายุการใช้งานด้วยค่ะ
พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี สามารถเลือกหินได้ตามใจชอบ วันนั้นเลือกอยู่เป็นชั่วโมงเลย ประทับใจมากค่ะ โอกาสหน้าจะมาซื้อเพิ่มอีกเส้นนะคะ
พนักงานบริการดีมากค่ะ นำสร้อยข้อมือที่สั่งทางออนไลน์ไปแก้ไขขนาดและแบบ เนื่องจากที่ได้มาสั้นไป พนักงานให้คำปรึกษาดีมาก มีการอธิบายรายละเอียดในการแก้ไข ในส่วนของการแก้แบบมีการแจ้งราคาส่วนต่างเพิ่มเติมก่อน โดยรวมคือประทับใจมากค่ะ
สบายๆในวันผักผ่อน ช้อบปิ้ง ในห้างสรรพสินค้าท่ามกลางผู้คน ไร้ โควิท-19 เจอะเจอสินค้ามากมายหลายแบรนด์ชั้นนำ
สินค้ามีคุณภาพดี พนักงานบริการดี ใส่ใจ สุภาพ ให้คำแนะนำดีมาก
ประทับใจบริการหลังการขายมากค่ะ (ทำข้อมือขาด บริการร้อยให้ใหม่ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)