Trip.com
Vio.com
PricelineUS$76
ZenHotels.comUS$83
HurbUS$107
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมเคยมาพักที่นี้แล้วติดใจมากๆครับพนักงานน่ารักทุกคนเลยอัธยาศัยดีมากเลยครับโดยเฉพาะคุณบอยเป็นกันเองมากๆครับห้องสะอาดสระว่ายน้ำวิวดีมากกกกก
อาหารเช้ามีเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยมีโอกาสอยากไปพักอีกครับติดใจอย่างแรง❤️

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ tachit96
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับบริการดีมากน่ารัก​ การเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสถานี​อารีย์ ห้องสวย​สะอาด​ วิวดี​ ภายในห้องสะดวกสบาย​​ สระว่ายน้ำดี​งาม​ ประทับใจ มาพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว​ กับเพื่อน​ หรือทำธุระได้หมด​ ของหาทานง่าย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ E8098POmelanies
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมากครีบ ห้องสวย วิวสวยมาก อาการเช้าอร่อยเเละพนักงานฟิตเนต พูดจาสุภาพ เเต่งกายสะอาดเรียบร้อย การบริกาดี สระว่ายน้ำสวยหรู น่ารักดี สมกับราคาห้องพัก พนักงาน service good เป็นกันเเละมีความสนใจเเละประทับใจการบริการเป็นเลิศ ช่วง COVID พนักงานมีการบริการดีมากมี มีความ

ขอบคุณ narubordeej
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดีมากค่ะเทียบกับราคานี้คือคุ้มมากจริงๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มทุกคน ห้องพักสะอาดดีสะดวกสบายอุปกรณ์ครบครัน ชอบสระว่ายน้ำ sky view และบาร์ คือดีมากๆ อาหารเช้าหลากหลายดีค่ะ แนะนำเลยค่ะและส่วนตัวจะไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ kornjiij
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2020

มาพักหลายครั้งแล้วโรงแรมสะอาด เตียงนุ่ม ห้องพักสะอาด วิวสวยคุ้มเกินราคาที่จ่าย หาของทานง่าย พนักงานบริการดีโดยเฉพาะแผนกต้อนรับชื่อน้องนัท บริการดีและจดจำลูกค้าได้และช่วยกรอกข้อมูลลงทะเบียนให้ด้วย ประทับใจ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ wenjing2534