Pradchaya37

Good hotel for cafe hopper

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2021ผ่านมือถือ
เดินทางสะดวกค่ะ อยู่ใกล้ BTS อารีย์เลย
ห้องพักสวย โทนขาว -เทา ชอบมากกก ดูสบายตา
ที่ด้านล่างโรงแรมก็มีสตาร์บัค ร้านอาหารญี่ปุ่นด้วย
พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน
ขอบคุณ คุณดิว Frontdesk ที่ช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก
เป็นกันเอง แนะนำเรื่องที่เที่ยว ร้านอาหารต่างๆที่เปิดช่วงนี้ได้ดีเลย
เข้าพักที่นี่เหมาะมากกับการมา staycation เพื่อไปคาเฟ่/ใจกลางเมืองต่างๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.4 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • MakeMyTrip
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
6.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • Anantara.com
10.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
4.1 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
11.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

...การบริการดีมากไปพักมาเมื่อ 2วันก่อน ห้องพักสะอาดมาก โลเคชั่นดีมากเลยค่ะ หาง่ายตึกสูงโด่ดเด่น เห็นแต่ไกล วิวจากห้องพักคือสวยมากทั้งกลางวันและกลางคืน พนักงานงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ทักทายตลอดเวลาเดินผ่าน โดยเฉพาะน้องดิว /Reception ไว้ถ้ามีโอกาสจะมาพีกอีกนะค่ะ สุดยอดจริงๆค่ะ รักกๆๆ❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Bostonchayanit
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย และใหม่ใจกลางเมือง ย่านอารีย์ โรงแรมหาง่ายมากอยู่ติดถนนใหญ่ พหลโยธิน ซอย 10 ที่จอดรถพื้นที่เยอะมาก พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะน้องดิว เป็นกันเองมากค่ะ ห้องก็สะอาดแต่ทำให้รู้ว่าสึกว่ามาพักที่ปลอดภัยจากโควิด แน่นอนค่ะ แนะนำเลย

ขอบคุณ ratimat2021
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

กลับมาพักโรงแรมนี้ อีกครั้ง บริการยังดี เหมือนเดิม สะอาด พนักงานต้อนรับใส่แมสกันทุกคน วันนี้มาเช็คอินก่อนเวลา ได้คุณ EYE ดูแล แนะนำ นั่งเล่นที่บาร์รอก่อน อากาศดี ประทับใจอีกครั้ง กับเครื่องดื่มของคุณ JOB ขอบคุณครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบน บรรยากาศวิวดี
1  ขอบคุณ Global39385579306
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2021

โรงแรม บริการดีมาก พนักงานทุกคนบริการด้วยใจมากๆ ทุกคน ทีมงานแม่บ้าน คุณวิรัตน์และคุณโส คือบริการดี ทำความสะอาด ได้ดีเยี่ยมขาดเหลืออะไรแจ้งได้ตลอด ราคาคุ้มมาก เป็นโรงแรมที่ ดีสุดในย่านอารีย์ ห้องพักสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ V3508WU_
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2021

พวกเราได้ขึ้นไปใช้บริการ ที่ ชั้น 33 Sky Bar ตามคำแนะนำของคุณน้ำและคุณมินพนักงานต้อนรับตอนเช็คอินได้ คูปอง Welcome drink ฟรี 2 แก้ว บรรยากาศตอนเย็นดีมาก ถ่ายรูปสวยมาก ตามรีวิวโรงแรมจากทวิตเตอร์ พนักงานดูแลดีมาก ที่ บาร์ ถ้ามีวันหยุดยาวจะพาเพื่อนๆมาพักอีกแน่นอน >,,<

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวดีที่สุดในย่านอารีย์
2  ขอบคุณ kedmanee123