Atipat S

ห้องพักแจ่ม วิวสวย

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ค. 2021ผ่านมือถือ
ห้องพักดี ราคาถูก ห้องที่ผมได้คือโคตรดี (ห้อง 2803) เป็นห้องที่มีกระจกรอบด้านทั้งห้องนอนและห้องน้ำ ที่สำคัญห้องน้ำมีอ่าง!!

ต้องขอบคุณน้องดิว reception เป็นอย่างมาก ที่จัดการหาห้องให้ ซึ่งห้องทั้งใหม่และสะอาด อีกอย่างโลเคชั่นใกล้ของกินด้วย ส่วนวิวกลางคืนของกรุงเทพนั้นดีสุด ๆ อาหารตอนเช้าก็มีให้เลือกหลายอย่างทั้ง ไทย และเทศ แล้วพบกันใหม่ จะมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.4 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
6.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • travelup.com
10.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG

พนักงานงาน check in /check out น่ารัก โดยเฉพาะ คุณ ดิว / Front Desk ฟรี upgrade ห้องให้ให้ด้วย ห้องพักสะอาด เวลาเปิดประตูเข้ามารู้เลยว่าสะอาดมากจะมีกลิ่นคล้ายกับกลิ่น detal ห้องพักเก็บเสียงได้ดี นอนหลับสบาย จองผ่าน Agoda ราคาไม่ถึง 500 ถือว่าดีมากเลยค่ะ ถ้าเทียบกับการบริการ ไว้จะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mochimaru1991
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้าพักที่นี่เพราะเพื่อนแนะนำ โรงแรมคือใหม่มาก ห้องพักสะอาด เดินทางก็สะดวกเพราะติดถนนใหญ่ พหล ซอย10
ถ้าเอารถส่วนตัวมาไม่ต้องห่วงเลยที่จอดเยอะมาก ที่สำคัญบริการดีมาก พนักงานเฟรนลี่ ขอชมคุณดิว ดูแลดีมากเป็นพิเศษ ใครมาพักที่นี่ชอบแน่นอนค่ะ แนะนำเลย ดีจริง highly recommended so good

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PoyN7

เดินทางสะดวกค่ะ อยู่ใกล้ BTS อารีย์เลย
ห้องพักสวย โทนขาว -เทา ชอบมากกก ดูสบายตา
ที่ด้านล่างโรงแรมก็มีสตาร์บัค ร้านอาหารญี่ปุ่นด้วย
พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคน
ขอบคุณ คุณดิว Frontdesk ที่ช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก
เป็นกันเอง แนะนำเรื่องที่เที่ยว ร้านอาหารต่างๆที่เปิดช่วงนี้ได้ดีเลย
เข้าพักที่นี่เหมาะมากกับการมา staycation เพื่อไปคาเฟ่/ใจกลางเมืองต่างๆ

ขอบคุณ pradchaya37
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

...การบริการดีมากไปพักมาเมื่อ 2วันก่อน ห้องพักสะอาดมาก โลเคชั่นดีมากเลยค่ะ หาง่ายตึกสูงโด่ดเด่น เห็นแต่ไกล วิวจากห้องพักคือสวยมากทั้งกลางวันและกลางคืน พนักงานงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ทักทายตลอดเวลาเดินผ่าน โดยเฉพาะน้องดิว /Reception ไว้ถ้ามีโอกาสจะมาพีกอีกนะค่ะ สุดยอดจริงๆค่ะ รักกๆๆ❤️❤️❤️

ขอบคุณ Bostonchayanit
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย และใหม่ใจกลางเมือง ย่านอารีย์ โรงแรมหาง่ายมากอยู่ติดถนนใหญ่ พหลโยธิน ซอย 10 ที่จอดรถพื้นที่เยอะมาก พนักงานต้อนรับ บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะน้องดิว เป็นกันเองมากค่ะ ห้องก็สะอาดแต่ทำให้รู้ว่าสึกว่ามาพักที่ปลอดภัยจากโควิด แน่นอนค่ะ แนะนำเลย

ขอบคุณ ratimat2021