ไปพักเมื่อต้นเดือนประทับใจมากๆ จองห้องมาเปลี่ยนบรรยากาศทำงาน เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าอารีย์ แต่เดินมาตอนอากาศร้อนๆก็เอาเรื่องอยู่ ด้านล่างมีเซเว่นด้วยของกินเยอะดี ห้องพักใหญ่ สะอาด นั่งทำงานสบายมาก แต่ในห้องจะมีเก้าอี้แค่ตัวเดียว ผ้าผืนเล็กกับแปรงสีฟันไม่มีให้ ต้องขอเอาเองแต่ไม่เสียเงินเพิ่ม เกินคุ้มแล้วครับจ่ายมาราคานี้ พนักงานดูแลดีมาก ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้าดี จองมาคนละชื่อแต่พนักงานถามย้ำอีกครั้งว่าถูกต้องไหม อันนี้ดีครับ เช็คอินกับคุณนัทด้วยความที่ผมมาก่อนเวลาช่วงบ่ายโมงนิดๆ แต่นั่งรอไม่นานก็ได้ห้องเลย สำหรับช่วงนี้ใครเบื่ออยู่ห้องอยู่บ้านอยากเปลี่ยนที่นอนเปลี่ยนที่ทำงานเพื่อให้สมองโล่งผมแนะนำที่นี่เลยครับ