รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Trip.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Vio.comUS$82
AlgotelsUS$87
StayForLong
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มาพักหลายรอบแล้วประทับใจ ในส่วนการบริการ ต้องขอบคุณน้อง ดิว มากนะคับ ที่ช่วยจัดการในส่วนที่ผม requested ไปทุกอย่างดีเยี่ยม ... ส่วนตัวผมคิดว่า โรงแรมนี้สะอาด วิวสวย สะดวกสบายในการเดินทาง ตึดถนนใหญ่เดินทางไปไหนก็ง่าย มีเซเว่น และสตาบัค และเดือนหน้าผมจะมาพักอีก จองเรียบร้อยแล้ว แล้วเจอกันคับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ PhongsakornTambun
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ไปพักเมื่อต้นเดือนประทับใจมากๆ จองห้องมาเปลี่ยนบรรยากาศทำงาน เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าอารีย์ แต่เดินมาตอนอากาศร้อนๆก็เอาเรื่องอยู่ ด้านล่างมีเซเว่นด้วยของกินเยอะดี ห้องพักใหญ่ สะอาด นั่งทำงานสบายมาก แต่ในห้องจะมีเก้าอี้แค่ตัวเดียว ผ้าผืนเล็กกับแปรงสีฟันไม่มีให้ ต้องขอเอาเองแต่ไม่เสียเงินเพิ่ม เกินคุ้มแล้วครับจ่ายมาราคานี้ พนักงานดูแลดีมาก ใส่ใจรายละเอียดของลูกค้าดี จองมาคนละชื่อแต่พนักงานถามย้ำอีกครั้งว่าถูกต้องไหม อันนี้ดีครับ เช็คอินกับคุณนัทด้วยความที่ผมมาก่อนเวลาช่วงบ่ายโมงนิดๆ แต่นั่งรอไม่นานก็ได้ห้องเลย สำหรับช่วงนี้ใครเบื่ออยู่ห้องอยู่บ้านอยากเปลี่ยนที่นอนเปลี่ยนที่ทำงานเพื่อให้สมองโล่งผมแนะนำที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ beemlov191
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เป็นการเข้าพักที่มีความสุข และประทับใจมาก พนักงานต้อนรับบริการ ใส่ใจลูกค้า ต้องขอบคุณน้อง ดิว มากคับ สำหรับ late check out โรงแรมสะอาด ทั้งในส่วนของห้องพักและบริเวณส่วนกลาง วิวก็สวยมากไม่มีตึกบดบังวิสัยทัศน์ ในการมองเลย และภายในโรงแรมมีเซเว่น มีร้านอาหาร และที่จอดรถ ไว้จะมาพักอีกแน่นอน
ขอชื่นชมคุณ "Dew" ที่ให้บริการประทับใจมาก ดูแลดีมาก ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ boonnarkseechaik
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสวย สะอาด แชมพูกับครีมอาน้ำในห้องกลิ่นคือหอมมาก ผ่อนคลาย ผมชอบมาก วิวกลางวันและกลางคืนคือดีสุดๆๆถ้ามองจากห้องพัก ราคาห้องพักก็ดีมาก เดินทาง BTS ได้เดินมาไม่ไกล พนักงานก็น่ารักมากเป็นกันเอง check in กับ Khun Dew อธิบายรายละเอียดได้ดีมาก ให้ 5 ดาวไปเลยคับ ที่นี่ ทั้ง ในส่วนของห้องพักและพนักงาน ประทับใจสุดๆๆ

ขอบคุณ Tenterhook123
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พนักงานเบลบอยที่ชื่อ MIN (มิน) นิสัยดีมาก มารยาทดี มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ไปกี่ครั้งก็ต้องถามหาเพราะคนนี้บริการดีสุด พูดจาไพเราะ มีความเป็นมิตร หน้าตาน่ารัก การแต่งกายสะอาดสะอ้าน พ่อแม่ชอบน้องมินทั้งครอบครัวค่ะ ไม่ใช่หน้าม้าหรือจ้างมารีวิวนะคะ น้องมินคงไม่จ้างเรามารีวิว แต่เราเขียนชมเชยจากกระดาษในห้องไปครั้งนึงแล้วค่ะ และคิดว่าอยากให้ทางผู้บริหารได้ทราบว่าน้องมินบริการดีเสมือนรร.5ดาวจริง ถ้าถามพนง.ต้อนรับคนเก่าๆจะรู้ดีว่าเรามาพักทุกเดือน ทุกคนจะรู้จักครอบครัวเราที่มีตุ้กตาแมวน้ำ2ตัว จากครอบครัวคุณหมอที่พักประจำค่ะ😍🙏🏻

ขอบคุณ nattawanc2021