Sugar S
เกาะลันตา, ไทย

โรงแรมดี ราคาไม่แพง

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
มาติดต่องานแถวอารีย์ เลยมีโอกาศได้ใช้บริการควอเตอร์อารีย์ เป็นครั้งแรก โดยรวมก็โอเคนะ ห้องโอเค ราคาดี ทำเลเดินทางสะดวก อาหารการกินหาง่าย ข้างล่างมี เซเว่น อเมซอน แค่นี้ก็สบายละ อาหารเช้าเยอะจริงแต่ไม่อร่อยแต่จะเอาอะไรมากกับอาหารเช้า ราคา100-200บาท เทียบแล้วคุ้มกว่ากินเซเว่น ความสะอาดน่าห่วงนิดหน่อยเพราะลูกค้าเยอะ น่าจะไม่ได้ฆ่าเชื้ออะไรมาก ส่วนพนักงานต้อนรับก็บริการดีนะโดยเฉพาะคุณลูกหมี อยากให้รู้ไว้ว่าผมให้5ดาวเพราะคุณนะ บริการดี พูดจาดี
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
  • travelup.com
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.4 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • travelup.com
10.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
7.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Go to your Happy Price
6.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ห้องสะดวกสบาย มีความทันสมัยและปลอดภัย และบริการจากพนักงานที่มีความเป็นกันเอง และบริการที่ดี โดยเฉพาะพี่ suki ที่ให้การตอบรับและช่วยเหลือเรื่องการบริการ เป็นอย่างดี และโรงแรมยังมีบรรยากาศที่ดี สะดวกมีแหล่งร้านอาหารที่เยอะ ทำให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Game008601

ห้องพักสะอาดมาก บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีมากมีความเป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณ Suki ตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ประตูมีระบบคีย์การ์ด ประทับใจในการที่ไดเข้าพัก มาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ 345jirapats

สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนสถานที่ทำงาน โรงแรมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากทำเลดี เดินทางสะดวกและร้านอาหารมากมาย เรามาเช็คอินได้เจอกับคุณลูกหมีที่ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก และร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ

ขอบคุณ roxxanebebrave
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอบคุณคุณ Peter Jump และพนักงานหน้า front ทุกคน พนักงานน่ารักและเป็นกันเอง สามารถเลือกวิวห้องพักได้เองด้วย มาพักครั้งแรกแต่รู้สึกประทับใจมาก โรงแรมใหม่ สะอาด ราคาน่ารัก พนักงานน่ารักและเป็นกันเองทึกคนเลยค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญวิวสวยมากๆทั้ง 2 ฝั่งแลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Maps47937138876
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ที่พักสวยมากครับ พนักงาน คุณ ปีเตอร์ คุณ สุ คุณ อาย คุณ แชมป์ ดูแลบริการเป็นอย่างดีครับ สะดวกมากเลย สถานที้จอดรถก็ สะดวก เดินทางก็ง่าย ใกล้ห้าง สะอาดปลอดภัย ไว้ใจได้ครับ โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG

ขอบคุณ 348smitb