การบริการของพนักงานทุกคน บริการด้วยน้ำเสียงที่มีความอ่อนโยน ไพเราะ น่าฟัง แล้วให้คำตอบที่เราต้องการก
ได้ชัดเจา การสื่อสารได้ดี เข้าใจง่าว และตรงประเด็น ทำให้เรารู้สึกอยากจะดลับมาเข้าพักอีก ความสะอาด 10
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ห้องสวย วิวดูแพง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า อารีย์ ห้องพักสะอาด ตกแต่งทันสมัย แอร์เย็น มี rooftop บนด่านฟ้า ด้วย วิวสวยมาก ชั้น 33 check in กับ Khun Deww ,good take care มาก ข้างล่างมีร้านก๋วยเตี๋ยวออนเซ็น ด้วย อร่อยมากแนะนำเลย ส่วนอาหารเช้าก็มี option ให้เลือกเยอะ แต่ช่วงนี้แขกเยอะดีไปทีอื่นมาดูเงียบๆๆ
มาพักครั้งแรก check in กับ Khun Deww มา check in ดึกหน่อย ห้องพักสะอาด โรงแรมหาง่ายอยู่ตึดถนนใหญ่เลย ข้างล่างมีร้าน Starbucks ,Amazon ,Seven ร้าน Booth มีที่จอดรถเยอะ ราคาช่วงนี้ถือว่าคุ้มมาก มี Welcome drink ให้ด้วยสำหรับ 2คนต่อห้อง ไว้จะมาพักอีกนะคับ แนะนำเลยที่นี่ !!! best hotel in Bangkok for staycation!!!
ได้พักห้องอัพเกรดจากที่จองไว้ สวยและใหญ่มากค่ะ ต้องขอบคุณคุณบูทที่อัพเกรดให้ ห้องพักอยู่มุมตึกมีกระจกล้อมสองด้านทำให้เห็นวิวจากภายนอกชัดเจน ถือเป็นโรงแรมที่ดีที่นึงในย่านนี้เลยค่ะ I will surely visit again.
“เช็คอินดี ห้องดี บรรยากาศทั้งภายในภายนอกอาคารดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ร้านอาหารพลาซ่าด้านล่างมีพร้อม พนักงานบริการดี คุณบูท เทคแคร์ดีมาก มองจากกระจกห้องลงมาวิวเมืองยามค่ำสวยมากค่ะ จะกลับไปพักอีกแน่นอน
ชอบที่นี่มากค่ะ วิวจากห้องสวยกว่าที่คิด ทำเลดีแถวอารีย์เดินทางสะดวกมาก ราคาถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับวิวที่ได้และบริการ เป็นโรงแรมเล็กๆที่บริการระดับห้าดาวประทับใจพนักงานน้อง jump ที่ทั้งเช็คอินทั้งส่งกระเป๋าให้ถึงห้องพัก ไว้จะกลับมาอีกนะคะ