Priceline
Agoda.com
Trip.comUS$179
Vio.comUS$179
StayForLongUS$100
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สะดวกสบายแต่ค่อนข้างยุ่งครับ
หน้าโรงแรมมีสตาบัค 7-11 กว้างขวาง มีพิซซ่าฮัทและน่าจะอีกมากมาย ห้องพักสวยครับ ทันสมัยวิวสวยมาก วิวหลักล้านจริงๆ เคยมาตั้งแต่ห้องพักราคา750-900ตอนยังไม่มีเราเที่ยวด้วยกัน ตอนนี้ราคาสูงขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจครับ แนะนำครับ ส่วนเรื่องของBTSเดินประมาณ500-800ผมไม่แน่ใจ ร้อนนิดนึ่งครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Escape42261532262
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานสุภาพ ทุกคน ทั้งพนักงานต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานhilltops sky bar น่ารักทุกคน บริการดีๆๆๆๆ มากกกกๆๆๆ บรรยากาศสวยที่สุด เพลงเพราะ อาหารอร่อย น้องไนซ์ และพี่ๆทุกคนบนfloor เยี่ยมที่สุด บริการเร็วใส่ใจลูกค้าทุกคน พูดเพราะ ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ love love .... แนะนำทุกคนเลยค่ะ

ขอบคุณ Daydream67315273520
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงเเรมสวยใหม่สะอาด​ มีสระว่ายน้ำ​ ฟิตเนส​ ที่​rooftop โดยเฉพาะสระว่ายน้ำวิวสวยมากในช่วงพระอาทิตย์​ตกดิน​ จะเห็นวิวรอบๆกรุงเทพฯ​ พนักงาน​บริการดีเป็นการเองน้องbellboy ได้เเนะนำร้านอาหารใกล้ๆย่าน​ อารีย์​ ถ้ามีโอกาส​จะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Cruiser62832277250

เป็นโรงเเรมที่สะอาดสะอ้านดีมาก และชั้น 33 มีบาร์ให้เราไปรับเครื่องดื่ม Welcom drink สระวิวน้ำ และ ฟิตเน็ต วิวสวยมาก พนักงานฟร้อนพูดจาสุภาพดี ส่วนน้องเบลบอย (คุณต้น) เจอทั้งตอนไปและกลับเลย ช่วยยกกระเป๋าขึ้นไปส่งเเละทั้งขนลงมา การพักโรงเเรมครั้งนี้ ประทับใจมากค่ะ^^

ขอบคุณ rossamon1234
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อคุณดิว และพี่ผญกะกลางวันที่มีอายุหน่อย บริการเราดีมาก อยู่ที่นี้สะดวกสบายทุกอย่างที่จอดรถ อาหารการกิน เซเว่นเดินทางสะดวกดีมาก ห้องสะอาด ได้ห้องดีทุกครั้งที่เข้าพัก ทุกครั้งที่เข้ากรุงเทพแทบจะพักที่นี้ตลอด เดือนนี้อยู่ยาว10 กว่าวันแล้ว ก็ยังอยู่ที่เดิมด้วยเหตุผลเบื้องต้นที่แจ้งเลยดีจริงๆ

ขอบคุณ Passenger04196306954