Rainy
เกาะเกร็ด, ไทย

Nice hotel

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 พ.ค. 2022
เราเที่ยวด้วยกัน project ราคาดีมากห้องพักสะอาด วิวดี มาพักช่วงวันหยุด staycation จองห้องพัก 2เตียงแต่ห้อง 2เตียงไม่ว่าง พนักงานบอกจะแยกเตียงให้ ทำเร็วมาก ขอบคุณพี่ดิว มาก สำหรับการให้คำแนะนำ การใช้สิทธิใน application
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
7.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Camera standard
5.1 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
ร้านอาหาร
5.9 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.6 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะแม่บ้านชื่อคุณอุ้ม ทำห้องสะอาดวิ๊ง พนักงานต้อนรับใส่ใจ สอบถามตลอด wifi พอใช้ได้ ไม่ได้ว้าวมากมาย สระว่ายน้ำวิวดี กว้าง เหมือนลอยอยู่บนฟ้า ห้องพักตกแต่งสวยดี วิวดีมาก สูงมากค่ะ

ขอบคุณ ShiJi168
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องลูกหมีแผนก front บริการดี ดูแลลูกค้าดี โรงแรมสวย
ผมมาใช้บริการ โรงแรมนี้บ่อย แม่บ้านชื่อป้าอุ้มประจำชั้น 28 นิสัยดี อัธยาศัยดี อ่อนน้อมถ่อมตน เข้าใจลูกค้า โดยรวมแล้ว พนักงานทีนี่บริการดีมากครับ พี่บอยแผนกบริการช่วยขนกระเป๋าให้ลูกค้า คนนี้บริการดีเยี่ยม เสนอช่วยเหลือลูกค้า เข้าใจลูกค้าว่าต้องการอะไร

ขอบคุณ Sightsee44101136483
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องดิวและคุณมิว เจอกันทีไรทักทายตลอด ห้องพักสะอาดมาก แอร์เย็นสบาย เดินทางสะดวก หากมีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ ประทับใจทุกอย่างเลย ใครมาหาที่พักในเมืองราคาน่ารัก ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ratimat2021
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สถานที่สะดวกสบายแต่ค่อนข้างยุ่งครับ
หน้าโรงแรมมีสตาบัค 7-11 กว้างขวาง มีพิซซ่าฮัทและน่าจะอีกมากมาย ห้องพักสวยครับ ทันสมัยวิวสวยมาก วิวหลักล้านจริงๆ เคยมาตั้งแต่ห้องพักราคา750-900ตอนยังไม่มีเราเที่ยวด้วยกัน ตอนนี้ราคาสูงขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจครับ แนะนำครับ ส่วนเรื่องของBTSเดินประมาณ500-800ผมไม่แน่ใจ ร้อนนิดนึ่งครับ

ขอบคุณ Escape42261532262
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานสุภาพ ทุกคน ทั้งพนักงานต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานhilltops sky bar น่ารักทุกคน บริการดีๆๆๆๆ มากกกกๆๆๆ บรรยากาศสวยที่สุด เพลงเพราะ อาหารอร่อย น้องไนซ์ และพี่ๆทุกคนบนfloor เยี่ยมที่สุด บริการเร็วใส่ใจลูกค้าทุกคน พูดเพราะ ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ love love ....🤟🏻 แนะนำทุกคนเลยค่ะ 😍

ขอบคุณ Daydream67315273520