Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
Vio.comUS$81
Trip.comUS$94
eDreamsUS$88
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยสะอาดดี การเดินทางสะดวกดีติดกับ bts อารีย์ ในตัวโรงแรมมีที่จอดให้ด้วย วิวสระว่ายน้ำ และroftop bar สวยมาก พนักงานhelpfull อย่างดี น้องbellboy แชมป์ ได้แนะนำร้านใกล้ย่านอารีย์ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้ง

ขอบคุณ jansub2022
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราเที่ยวด้วยกัน project ราคาดีมากห้องพักสะอาด วิวดี มาพักช่วงวันหยุด staycation จองห้องพัก 2เตียงแต่ห้อง 2เตียงไม่ว่าง พนักงานบอกจะแยกเตียงให้ ทำเร็วมาก ขอบคุณพี่ดิว มาก สำหรับการให้คำแนะนำ การใช้สิทธิใน application

ขอบคุณ pimrung t
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะแม่บ้านชื่อคุณอุ้ม ทำห้องสะอาดวิ๊ง พนักงานต้อนรับใส่ใจ สอบถามตลอด wifi พอใช้ได้ ไม่ได้ว้าวมากมาย สระว่ายน้ำวิวดี กว้าง เหมือนลอยอยู่บนฟ้า ห้องพักตกแต่งสวยดี วิวดีมาก สูงมากค่ะ

ขอบคุณ ShiJi168
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องลูกหมีแผนก front บริการดี ดูแลลูกค้าดี โรงแรมสวย
ผมมาใช้บริการ โรงแรมนี้บ่อย แม่บ้านชื่อป้าอุ้มประจำชั้น 28 นิสัยดี อัธยาศัยดี อ่อนน้อมถ่อมตน เข้าใจลูกค้า โดยรวมแล้ว พนักงานทีนี่บริการดีมากครับ พี่บอยแผนกบริการช่วยขนกระเป๋าให้ลูกค้า คนนี้บริการดีเยี่ยม เสนอช่วยเหลือลูกค้า เข้าใจลูกค้าว่าต้องการอะไร

ขอบคุณ Sightsee44101136483
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องดิวและคุณมิว เจอกันทีไรทักทายตลอด ห้องพักสะอาดมาก แอร์เย็นสบาย เดินทางสะดวก หากมีโอกาสจะไปพักอีกค่ะ ประทับใจทุกอย่างเลย ใครมาหาที่พักในเมืองราคาน่ารัก ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ratimat2021