Ros_Samon​

ประทับใจ

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2022
มีธุระแถวอารีย์ เลยได้ไปพักโรงเเรมนี้ บอกเลยว่าดีมากกกก ในตึกมีครบ แทบไม่ต้องออกไปไหน สตาร์บัค อเมซอล ร้านนั่งชิว ร้านซูชิ พิซซ่า พนักงานต้อนรับก็ดูเเลดีพูดจาอ่อนน้อม เบลบอย (ต้น) ช่วยขนสัมภาระ สระว่ายน้ำ บาร์ ชั้น33 วิวดีมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
7.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
4.1 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.4 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
5.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
3.9 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

พาพักที่นี้สะดวกสะบายดีโรงแรมใกล้กับ bts อารีย์ ในตัวโรงแรมมี Starbucks Amazon café และ 7-Eleven
สระว่ายน้ำที่สวยมากเห็นวิวกรุงเทพฯรอบๆ ไม่บังตึก อาหารเช้าบุปเฟ่ต์ของโรงแรมหลากหลายดี พนักงานบริการเป็นเอง น้อง แชมป์เบลบอยได้แนะนำร้านใกล้ๆย่านอารีย์ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ Mandanba
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ไปพักบ่อยมากๆครับ เนื่องจากเดินทางสะดวก และอยุ่ในทำเล ที่มีความครบครัน ทำงาน เที่ยว ช๊อปปิ้ง อาหารและเครื่องดื่มครบ

พนักงานต้อนรับ ที่ให้บริการก็ให้บริการ และคำแนะนำได้ดีมากๆครับ ชื่นชมครับ (น้อง Dew)

1  ขอบคุณ lNightstand
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด บริการดี เป็นโรงแรมที่ไม่ว่าจะมากทมกี่ครั้งก็กลับมาพักตลอด ให้เป็นที่1ในใจตอนนี้เลย พี่บอย(พนักงานช่วยยกของ)บริการดีมากๆ แนะนำจุดชมวิวของโรงแรมให้ด้วย ขอบคุณนะคะที่ดูแลเป็นอย่างดีเลย จะกลับมาบ่อยๆเลยค่า

ขอบคุณ kaownoiii
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขื่นชมตั้งแต่พนักงานตรวที่บัตรจอดรถ และชื่นชมคุณดิวตรงลอบบี้และพนักงานท่านอื่นๆ(ขออภัยจำชื่อไม่ได้)จำคุณดิวได้เพราะได้คุยและคุณดิวได้ให้บริการที่ดีสำหรับผมและเพื่อน ส่วนตัวโรงแรมห้องพักวิวดีมาก ราคาไม่แพงเกินไป ถือว่าราคาถูกด้วยซ้ำถ้าเทียบกับวิวที่ได้และห้องที่สะอาดแบบนี้ มีโอกาสไปกรุงเทพจะไปพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไกลรถไฟฟ้านิดหน่อย แต่ถือว่ายังสะดวกมากๆสำหรับการเดินทาง
ขอบคุณ Coastal21794804080
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณลูกหมี คุณวิน คุณมิน และทีมตอนบ่าย บริการดีมาก ช่วยเรื่องเช็คอิน สะดวกรวดเร็ว

มาที่นี่ครั้งแรกประทับใจมาก ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ ห้องพักสวย โลเคชั่นดี ใกล้สถานบันเทิง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก กลับมาพักอีกแน่นนอน แนะนำเลยสำหรับใครที่มาเที่ยวแถวๆนี้หรือมาทำธุระแถวๆนี้ ....

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้สถานบันเทิง
ขอบคุณ NPJuniper