ได้มาเที่ยวที่กรุงแล้วได้มาพักที่โรงแรงแรม the Quarter ari ห้องพักสวย ล็อกบี้กว้าง วิวสระว่ายน้ำสวยมากเห็นวิวกรุงเทพ รอบๆไม่บังตึก พนักงานเป็นกันเองช่วยเหลืออย่างดีน้อง เเชมป์ ได้ช่วยเหลืออย่างดี ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีก
โลเคชั่นดีงามเกินทางสะดวก ข้างๆมีร้านขายของมากมายหลากหลาย ตื่นตาตื่นใจ ทางเข้าโรงแรมผ่านร้านสตาร์บัค อเมซอนร้าน7-11ร้านใหญ่ชอบคะเกินสำรวจชั้น2มีร้านก๋วยเตี๋ยว พิซซ่า ร้านซูชิ มากมายเลยเข้าเช็คอินได้ห้องพักเร็ว ตามเวลา ห้องสะอาดมีคูปองเครื่องดื่มรับได้ที้ชั้น33 อาหารเสิร์ฟชั้น22แวะไปรับเครื่องดื่ม (พี่เอ๋)แนะนำคอกเทลเลยนั่งดื่มต่อ รวมๆชอบคะจะกลับมาพักอีกค่ะ
ห้องพักสะอาดสบายมากครับวิวสวยมากครับเป็นส่วนตัวสุดๆบาร์ก็ดีพนักงานต้อนรับอย่างเป็นมิตรอาหารน่าทานอร่อยวระว่ายนำ้ก็สะอาดนำ้ใสมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมีซูเปอร์มาเก็ตร้านอาหารค้านกาแฟอยู่ชั้นล็อบบี้สะดวกสุดๆ
บริการดีค่ะ โดยเฉพาะ คุณสุกี้ แผนก Front บริการดีมากค่ะส่วนRooftop ของโรงแรมพนักงานน่ารัก บริการดีเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะ พนักงานชื่อ ไนท์ โดยรวมคือดีค่ะ แม่บ้านก็น่ารักค่ะ จะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ 😄👍👍
ขอบคุณstaff คุณ HALL,HAM,DEW มากๆเลยนะคะ เราเดินทางมาจากต่างจังหวัด มาถึงที่โรงแรมก่อนเวลา แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าขอเช็คอินก่อนได้มั้ย อยากอาบน้ำมากเพราะอากาศร้อน เจ้าหน้าที่ให้ลงทะเบียนและแจ้งให้รอ ถ้ามีห้องว่างจะให้เช็คอินทันที เรารอประมาณ5นาที ก็ได้เข้าพัก ขอบคุณมากๆเลยค่าา