phatsarat
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, ไทย

มาปล่อยใจพักผ่อนคนเดียวในโรงแรม The Quarter hotel ari by hug

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสะอาดดีห้องนอนดีเตียงนุ่มมองเห็นวิวเมืองสวยงามสระว่ายน้ำใหญ่สวยงามอาหารอร่อยพนักงานก็บริการดีให้ความช่วยเหลืออย่างดีประทับใจมากแล้วจะกลับมาใช้บริการอีกจะชวนเพื่อนๆครอบครัวมากพักผ่อนด้วยพนักงานต้อนรับที่ชื่อน้อง Eve น่ารักให้คำแนะนำช่วยเหลือดูแลดีมากๆปลื้ม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • travelup.com
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Hotel Exterior
6.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Front View from Sukhumvit Road
5.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
4.1 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
7.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯแล้วได้มาพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์รู้สึกว่าสะดวกสบายดีพนักงาน Champได้ช่วยเหลืออย่างดี โรงแรมอยู่ใกล้ bts อารีย์ในตัวตึกของโรงแรมก็มี Starbucks และamazon cafe ห้องพักก็สะอาดดี สระว่ายน้ำวิวสวย ฟิตเนสก้างดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tour48381304779
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาทุกครั้งประทับใจตลอดเพราะด่านหน้าที่มาเจอจะเจอพี่ฟร้อน​ชื่อพี่ลูกหมี​ พี่มิน พูดจาไพเราะทุกครั้งที่มา​บริการดีมากเป็นกันเองและพี่แม่บ้านก็น่ารักมากกๆคะทุกครั้งที่มาพักแถวอารีจะเลือกที่นี่ตลอดด บริการเป็นกันเองมากกๆคะแนะนำนะค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Companion57371101183
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถ้าหากมีดาว 100 ดวง จะให้ที่พักนี้ 1000 ดวงเลยครับ วิวสวย สถานที่ดี พนักงาน Service Mind เยี่ยมสุดๆ อัธยาศัยน่ารัก ผมจองกับเจ้าหน้าที่ ชื่อ คุณหยก เขาเป็นคนที่ทำให้ ผมรู้สึกว่าการพัก รร นี้น่าพักมากๆ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ฝาผนังเป็นรอยดำนิดๆ ปรับปรุงสักนิด จะทำให้ห้องสวยขึ้นเยอะครับ
ขอบคุณ cupid2751
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมาก บริการดีเยี่ยม วิวกลางคืนสวยมาก ใครมีโอกาสต้องมาครับ แล้วจะติดใจ ครับ คอนเฟิร์ม วิวกลางคืนสวยมาก เห็น กทม ในยามค่ำคืน

ใครมีโอกาสอยากให้มา แพลนว่าจอดรถ พักที่นี่ เที่ยว วัดพระแก้ว ไหว้พระพรม เดินห้าง แถวสยาม ขิว ๆ ไม่ต้องรีบกลับ
อาหารเช้าก็ มีให้เลือกหลากหลาย สมกับราคา
ห้องพักสะอาด

ขอบคุณ tviracha
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

บริการ​ดี​ น่ารัก​ 🥰🥰🥰🥰 friendly deeee Mak krubb มาที่นี่บ่อย​เพราะเค้า​ น้อง​ ดิว​ มาพักเป็น​ 10 กว่าครั้งแล้ว ห้องพักสะอาด​ บางทีก็ได้ห้องอัพเกรดก็จะดีหน่อย​กว้างๆๆ​วิวสวย​ roolftop barก็มีWelcome drink ใก้แต่ก็ไม่ได้รู้สึกWowอะไร​ แต่วิว​สวยดี

ขอบคุณ Bbnbz