เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องกว้างสะอาด ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของผ้าเช็ดตัว เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำวิวดีมากๆ พนักงานน่ารักค่ะ คุณSuki staff ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆและอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะค่ะ🥰🥰🥰🥰
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
มาพักอีกรอบ เพราะราคาดี ทำเลดี ใกล้ bts อารีย์ใต้โรงแรมมี ร้านสะดวกซื้อ กาแฟ ร้านอาหาร วิวห้องพักสวย ห้องพักไม่กว้างมาก เตียงนุ่ม นอนสบาย มีอุปกรณ์ในห้องครบ ตู้เย็นขนาดใหญ่ พร้อมมี welcome drink และผลไม้ มีกาต้มน้ำร้อน ไมโครเวฟ ชา กาแฟ วิวตรงสระว่ายน้ำสวย ฟิสเนสอุปกรณ์ครบ มีห้องอบไอน้ำบริการ อาหารเช้ามีครบ แกงมัสมั่นอร่อย
โรงแรมสะอาดดีห้องนอนดีเตียงนุ่มมองเห็นวิวเมืองสวยงามสระว่ายน้ำใหญ่สวยงามอาหารอร่อยพนักงานก็บริการดีให้ความช่วยเหลืออย่างดีประทับใจมากแล้วจะกลับมาใช้บริการอีกจะชวนเพื่อนๆครอบครัวมากพักผ่อนด้วยพนักงานต้อนรับที่ชื่อน้อง Eve น่ารักให้คำแนะนำช่วยเหลือดูแลดีมากๆปลื้ม
ได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯแล้วได้มาพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์รู้สึกว่าสะดวกสบายดีพนักงาน Champได้ช่วยเหลืออย่างดี โรงแรมอยู่ใกล้ bts อารีย์ในตัวตึกของโรงแรมก็มี Starbucks และamazon cafe ห้องพักก็สะอาดดี สระว่ายน้ำวิวสวย ฟิตเนสก้างดี
มาทุกครั้งประทับใจตลอดเพราะด่านหน้าที่มาเจอจะเจอพี่ฟร้อนชื่อพี่ลูกหมี พี่มิน พูดจาไพเราะทุกครั้งที่มาบริการดีมากเป็นกันเองและพี่แม่บ้านก็น่ารักมากกๆคะทุกครั้งที่มาพักแถวอารีจะเลือกที่นี่ตลอดด บริการเป็นกันเองมากกๆคะแนะนำนะค่ะ
ถ้าหากมีดาว 100 ดวง จะให้ที่พักนี้ 1000 ดวงเลยครับ วิวสวย สถานที่ดี พนักงาน Service Mind เยี่ยมสุดๆ อัธยาศัยน่ารัก ผมจองกับเจ้าหน้าที่ ชื่อ คุณหยก เขาเป็นคนที่ทำให้ ผมรู้สึกว่าการพัก รร นี้น่าพักมากๆ จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ