thanet t

Good time!

รีวิวของ The Quarter Ari by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2022
ผมเข้ามาพักครั้งแรกครับ ใช้เราเที่ยวด้วยกัน phase 4 ราคาถูกมากกกกก ห้องพักก็สวย สะอาด แถมยังเดินทางสะดวกอีก ติด BTS Ari ต้องขอบคุณพี่ดิวมากครับ ที่อัพเกรดห้องให้ แล้วก็ดูแลเป็นอย่างดีครับ ประทับใจมากครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • travelup.com
4.8 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
6.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Hotel Exterior
6.5 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
Front View from Sukhumvit Road
5.7 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • StayForLong
4.1 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
7.0 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
  • Chatrium Sathon
9.2 กม. จาก The Quarter Ari by UHG
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาพักหลายครั้งแล้ว ห้องสวย วิวดี ๆๆสะอาด พนักงานต้อนรับ friendly มาก พี่ ดิว /// ✌️❤️❤️ อาหารเช้าอร่อย พนักงานต้อนรับ ที่เป็น new generation ทักทายตลอดดู friendly แต่มี คุณป้า คนหนึ่งนะครับ ควรปรับปรุงหน่อย ไม่ค่อยสนใจลูกค้า แต่ก็จะมาพักครับ จะมาเรื่อยๆๆ ขอบคุณมากสำหรับการบริการ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nutthakitj
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องกว้างสะอาด ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของผ้าเช็ดตัว เตียงนุ่ม สระว่ายน้ำวิวดีมากๆ พนักงานน่ารักค่ะ คุณSuki staff ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆและอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะค่ะ🥰🥰🥰🥰

1  ขอบคุณ fonnyk2022
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักอีกรอบ เพราะราคาดี ทำเลดี ใกล้ bts อารีย์ใต้โรงแรมมี ร้านสะดวกซื้อ กาแฟ ร้านอาหาร วิวห้องพักสวย ห้องพักไม่กว้างมาก เตียงนุ่ม นอนสบาย มีอุปกรณ์ในห้องครบ ตู้เย็นขนาดใหญ่ พร้อมมี welcome drink และผลไม้ มีกาต้มน้ำร้อน ไมโครเวฟ ชา กาแฟ วิวตรงสระว่ายน้ำสวย ฟิสเนสอุปกรณ์ครบ มีห้องอบไอน้ำบริการ อาหารเช้ามีครบ แกงมัสมั่นอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อยู่ใกล้ซอยสายลม และ bts อารีย์
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pokaekung
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดดีห้องนอนดีเตียงนุ่มมองเห็นวิวเมืองสวยงามสระว่ายน้ำใหญ่สวยงามอาหารอร่อยพนักงานก็บริการดีให้ความช่วยเหลืออย่างดีประทับใจมากแล้วจะกลับมาใช้บริการอีกจะชวนเพื่อนๆครอบครัวมากพักผ่อนด้วยพนักงานต้อนรับที่ชื่อน้อง Eve น่ารักให้คำแนะนำช่วยเหลือดูแลดีมากๆปลื้ม

1  ขอบคุณ Scenic46378196906
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาทำธุระที่กรุงเทพฯแล้วได้มาพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์รู้สึกว่าสะดวกสบายดีพนักงาน Champได้ช่วยเหลืออย่างดี โรงแรมอยู่ใกล้ bts อารีย์ในตัวตึกของโรงแรมก็มี Starbucks และamazon cafe ห้องพักก็สะอาดดี สระว่ายน้ำวิวสวย ฟิตเนสก้างดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tour48381304779