บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาด มีห้องออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ มีห้องอาหารที่เหมาะสำหรับการรีเร็กซ์ และพักผ่อนที่ดีจริงๆ มีการบริการของพนักงานเคาน์เตอร์ที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมากโดยเฉพาะคุณSuki น่ารักมาก
เดินทางสะดวก สบายจากโรงแรม ไปสถานีรถไฟฟ้า เดินไปเพียง500เมตร บรรยากาศโรงแรมดี ข้างล่างมีร้านกาแฟ starbucks สะดวก พนักงานน่ารัก พูดจาเพราะ ห้องสะอาด แอร์เย็นไม่เหม็นอับ อาหารเช้าหลากหลาย และอร่อยมากค่า ตอนดึกขอน้ำเพิ่มไม่คิดเงินเพิ่ม กลับมาอีกแน่นอนค่าา
บริการดีมากเลยครับ ขอความช่วยเหลือก็ได้ทันท่วงที พนักงานบริการดีมากครับ คุณ Diw and Win ให้ความช่วยเหลือดีพนักงานมีคุณภาพ วิวดีมาก ห้องวิวดีมากครับ จะกลับใช้บริการอีก The Quarter Ari by UHG ขออย่างเดียว อยากให้หวีในห้องครับ 555 เพราะต้องใช้ 😀
ห้องพักสะอาดดีสะดวกสบายในการเดินภายในกรุงเทพฯโรงแรม ใกล้bts อารีย์ในตัวตึกโรงแรมมีcafe shopต่างๆมีให้เลือกหลายราคา ในส่วนของสระว่ายน้ำวิวสวยมากเห็นวิวกรุงเทพฯรอบๆไม่มีตึกบาง พนักงานบริการเป็นการเอง น้อง แชมป์ bellboy ได้ช่วยเหลืออย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่
ผมเข้ามาพักครั้งแรกครับ ใช้เราเที่ยวด้วยกัน phase 4 ราคาถูกมากกกกก ห้องพักก็สวย สะอาด แถมยังเดินทางสะดวกอีก ติด BTS Ari ต้องขอบคุณพี่ดิวมากครับ ที่อัพเกรดห้องให้ แล้วก็ดูแลเป็นอย่างดีครับ ประทับใจมากครับ