ซุปอร่อย เนื้อสันในนุ่มอร่อยมากเลย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อากาศเย็นสบายมากๆ พนักงานน่ารักบริการเป็นกันเองมากๆ
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
ทีมงาน Trader Vic's
บรรยากาศร้านดูสบายๆ นั่งชิลๆ ด้านในก็สวยดี วิวด้านอกริมน้ำเจ้าพระยาก็ยอดเยี่ยม อาหารมีหลากหลายมาก โดยเฉพาะซีฟู๊ด สดและอร่อยมาก มีเทปันยากิอีกด้วยนะ อร่อยมากๆ ระหว่างทาน มีดนตรีเล่นสดสไตล์ลาตินอเมริกัน มีเต้นรำโชว์ด้วยนะ สนุกสนานเพลิดเพลินมากๆ นั่งนานๆ ไม่เบื่อเลย แนะนำนะคะ ร้านนี้ คุ้มค่าค่ะ
บรรยากาศดีมาก มาวันศุกร์ค่ำๆมีเพลงฟังสบายๆ บริการดีมากๆครับ บรรกาศกำลังดี nice cocktail nice service good song from Thai band
มาทังทีต้องได้ฟังเพลงสนุกๆอาหารอร่อยจากร้านอาหารtrader vics ดนตรีสดที่นี่เค้าเล่นดีมากสไตล์latin พนักงานก้อเป็นกันเองมากๆ
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย บริการประทับใจ พี่ๆพนักงานน่ารักมากๆค่ะะ รับรองว่ามาที่นี่แล้วไม่ผิดหวัง