“รสชาติอาหาร และการบริการ”
รีวิวของ Trader Vic's

Trader Vic's
จองโต๊ะ
อา. 15/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่129 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, แคริบเบียน, โปลีนีเซีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง ดาวคะนอง
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารรสชาติค่อนข้างดีมาก การบริการน่าประทับใจเนื่องจากสามารถเรียกเพื่อเสริฟหรือเคลียร์เมนูต่างๆได้อย่างว่องไว
ร้านอาหารมีการจัดเรียงอาหารได้น่าทานเป็นหมวดหมู่

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Praeploy23

รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะหลากหลาย Tuna poke ถือว่าเป็นของเด็ดจาก เมเนเจอร์คุณจิ๋ว พี่เค้ามาทำให้เองกับมือเลยประทับใจมากๆ

ขอบคุณ noppadej
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหาร ของหวาน ขนม อร่อย และบรรยากาศริมน้ำเย็นสบาย คุณ จิ๋วแนะนำรายการอาหารดีมากๆเลยค่ะ มีความสุขมากสำหรับวันนี้

ขอบคุณ noiv2019
Summerariv Anantara team ของ Trader Vic's เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนลูกค้า,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
ทีมงาน Trader Vic's

รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ดินเนอร์ในบรรยาศแบบโพลินีเซียน อาหารเลิศ ค๊อกเทลเยี่ยม พนักงานเป็นกันเอง แนะนำให้มาวันศุกร์ จะมี live band เล่นสดๆ ฟินสุดๆ

ขอบคุณ Ood P
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขากินไม่ควรพลาด อาหารอร่อยคุณภาพระดับ ⭐⭐⭐⭐⭐ พนักงานทางร้านดูแลเราดีมาก คุณเบล ขอบคุณ​มาก​ครับ​

ขอบคุณ WTDS-wanteds

นักท่องเที่ยวที่ดู Trader Vic's ยังดู

เคยไป Trader Vic's แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ