อาหารหลากหลายมาก ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก ของหวานมีให้เลือกเยอะ บรรยากาศดี ติดแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย
ประสบการณ์ที่ดีมาก สุดประทับใจ เป็นครั้งแรกที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Trader Vic's อาหารอร่อย วิวสวย เพลงเพราะ และพนักงานบริการดีมากๆ
ชอบบรรยากาศมากๆรู้สึกได้มาผ่อนคลายอาหารอร่อยเมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่งเลย"Tuna poke", "Pork ribs", "Cream brulee"
ประทับใจการบริการของคุณเบลล์ ดูแลใส่ใจทุกครั้งที่มา จะมาอีกแน่นอนค่ะ
บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับคนรู้ใจ พร้อมอาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อยมาก เน้น อร่อยมาก ไม่ต้องพูดเยอะต้องมาลองดูเลยครับ สุดยอดมาก
สถานที่สวยมากครับ พนักงานชื่อคุณยุทธดูแลดีมากครับ ดนตรีเพราะ บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารก็อร่อย มีโอกาศจะกลับมาอีกครั้งครับ