ไว้มาอีกค่ะ บรรยากาศส่วนตัวดี ชอบๆ
น้องจีจี พนักงานดูแลดีมาก
แลพนักงานทุกคนที่นี่น่ารัก
มาอีกแน่ๆค่ะ....
น้องจีจี พนักงานดูแลดีมาก
แลพนักงานทุกคนที่นี่น่ารัก
มาอีกแน่ๆค่ะ....
วันนี้ได้มีโอกาสมารับประทานอาหารกับครอบครัว อาหารอร่อยทุกอย่างเลย พี่เบลพี่พนักงานบริการดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ จะกลับมาอีกแน่นอน
อาหารดีมาก อาหารอร่อย วันศุกร์มีแาหารไทยขายด้วย น้องจีจี้บริการน่ารัก ทำโชว์ของหวานให้ด้วยน่ารักมาก
Dear Khun Duang S,
It is so grateful to read your feedback, as this once again pride ourselves on the Nam Jai culture that we have been emphasizing. How wonderful it is to know that you have had a remarkable experience at our restaurant. Your kind words would definitely inspire our team to maintain the highest service standard for your next visit. It was a real pleasure for our Team to have taken care of you.
We are also looking forward to welcoming you back soon.
Best regards,
Trader Vic's Management Team.
อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดีเลิศริมแม่น้ำ อาหารและเครื่องดื่มเหมาะสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท #Jakra
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากๆโดยเฉพาะคุณเบล สนใจและใส่ใจในการบริการ ตั้งใจกลับมารับประทานอีก