อาหารอร่อย แบบหมู่เกาะ ที่ห้องอาหารtrader vics แนะนำให้มาลอง ที่นี่เลย แล้วจะไม่ผิดหวัง บริการดีวิวสวย
Dear Khun Yai,
It is so grateful to read your feedback, as this once again pride ourselves on the Nam Jai culture that we have been emphasizing. How wonderful it is to know that you have had a remarkable experience at our restaurant. Your kind words would definitely inspire our team to maintain the highest service standard for your next visit. It was a real pleasure for our Team to have taken care of you.
We are also looking forward to welcoming you back soon.
Best regards,
Trader Vic's Management Team.
ร้านน่ารัก มีความเป็นส่วนตัว
แนะนำ น้องพนักงาน วิวดี น่านั่ง บรรยกาศ น่ารัก ชื่อ G บริการดีมากกกกกกกด😍😍😘😘😘😘😘
Dear Khun ปรานี เ,
Best regards,
Trader Vic's Management Team.
เดินเข้ามารู้สึกได้สึกความอบอุ่นของร้านอาหารนี้ พนักงานยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณเบลและน้องๆทุกคนในร้านนี้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มีการแนะนำเมนูอาหาร ชนิดของอาหาร แนะนำอาหารอร่อยๆ และคอยเป็นห่วง สอบถามโน่นนี่นั่นตลอดเช่น เปลี่ยนจานไหม เติมน้ำไหม น่ารักและเป็นกันเองมากๆ ส่วนหน้าตาอาหารไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ อร่อยสมกับที่อยู่ใน รร.5 ดาวจริงๆ รอบหน้าหน้าหากมีทานอาหารในวันพิเศษๆกับครอบครัวจะแวะมาทานอีกนะคะ ^^~
น้องจีจี้ดูแลดีมาก พนักงานน่ารักสุภาพ บริการดีทั้งหญิงชาย วิวสวย ที่สำคัญเครื่องดื่มรสชาติดีมากๆค่ะ👍🏻
ไว้มาอีกค่ะ บรรยากาศส่วนตัวดี ชอบๆ
น้องจีจี พนักงานดูแลดีมาก
แลพนักงานทุกคนที่นี่น่ารัก
มาอีกแน่ๆค่ะ....