การบริการเยี่ยมยอด สุภาพ รถสะอาดมาก ถ้าพวกเราไปเมืองไทยเราอยากใช้รถของคุณอีก พวกเราจะใช้รถของคุณอีก... อ่านเพิ่มเติม
ใช้บริการรถตู้รับส่งสนามบิน มา 3 ครั้งแล้ว คนขับดี มารอรับก่อนเวลานัด รถตู้ใหม่สะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เคยใช้บริการแล้วประทับใจ ครั้งนี้มีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกครั้งยังรักษามาตรฐานไว้ได้เหมือนเดิม รถสะอาด คนขับรถสุภาพ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
ขอขอบคุณ คุณเจมส์ ลูกค้าประจำ มากๆนะครับ เรายินดีมอบบริการ ด้านรถและคนขับ อย่างดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอครับ โอกาสหน้าหวังว่าท่านจะมาใช้บริการของเราอีกนะครับ
ขอบคุณครับ
Up2you team is very pleased to provide best service. The best for all travelers.
We look forward to serving you again.
คนขับดี มารอรับก่อนเวลานัด รถตู้ใหม่สะอาด บริการดี
ราคากันเอง ติดต่อง่ายประสานงานรวดเร็วค่ะ
ครั้งหน้าใช้บริการอีกค่ะ
มีโอกาสใช้บริการรถคุณโจ้กมีความประทับใจมากๆค่ะเพราะรถนั่งสบาย ขับรถปลอดภัย ชินทาง เสนอที่ท่องเที่ยวบริเวณทางผ่านให้อีก บวกกับให้ความช่วยเหลือแบบไม่หวังสิ่งตอบแทน พอดีที่พักห่างไกลจากตัวเมืองระยะทาง 10 กิโล คุณโจ้กก้อเสนอบริการให้พาไปในเมือง พาไปซื้อของกินของใช้ และรอรับพวกเรากลับมาที่พักโดยไม่มีค่าบริการใดใดเพิ่มเติม ประทับใจมากๆค่ะกับความช่วยเหลืิอครั้งนี้ของคุณโจ้กค่ะ ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ ขอแนะนำใครกำลังมองหารถรับส่ง หากใช้บริการรถคุณโจ้กแล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ
Thanks for choosing " Up2You Bangkok Taxi " and review your experience on TripAdvisor. We are more than delighted to know that you enjoyed your time with us and highly appreciate your feedback as well as your recommendation of our website.
We truly appreciate your custom and hope on your next visit to Bangkok we may have the pleasure of welcoming you once again to " Up2You Bangkok Taxi ".
Up2You Team
คนขับรถให้ความรู้สึกเป็นกันเองมากๆครับ คุยสนุก มีปล่อยมุกให้คลายเคลียดได้ตลอดการเดินทาง รถก็สะอาด และที่สำคัญชำนาญทางด้วยครับ
ครับ ต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าเป็นอย่างสูงนะครับ ที่ให้โอกาสเราได้บริการ ,up2you team ทุกคน มีใจรักในงานบริการ พร้อมมอบความอุ่นใจและเป็นกันเอง กับคุณลูกค้าเสมอครับ โอกาสต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้บริการคุณลูกค้า อีกนะครับ
การเดินทางในกรุงเทพฯ สำหรับคนต่างจังหวัดอย่างผมนั้น ไม่ง่ายเอาซะเลย ไม่รู้จะไปทางไหนถูก เลยลองใช้บริการของ up2you ทุกอย่างดีกว่าที่คิดไว้มาก รถสะอาด คนขับสุภาพ พูดคุยให้คำแนะนำต่างๆ ดีมากๆ
ขอขอบคุณคุณ วิศรุทธิ์ มากเลยนะครับ ที่ให้โอกาสทาง up2you team ได้ดูแล ตลอดการเดินทางครั้งนี้ เราจะรักษามาตราฐานที่ดีนี้ไว้ และมอบบริการที่ดี ที่สุด ของเราให้กับ ลูกค้าทุกท่านเสมอไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอกาสหน้า จะได้บริการ คุณวิศรุทํิ์ อีกเช่นเคย