มาทานอาหารไทยรสเด็ด อร่อยทุกเมนูเลยครับ ชอบมากเลยปูดองอันยอง น้ำจิ้มสูตรเด็จของทางน้านแซบจริงๆ ต้องลองครับ
อาหารแนว street food แต่นำมาปรับให้ดูเหมาะกับสถานที่ ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ แต่ยังพยายามคงเอกลักษณ์ อาหารที่หาทานได้ตามฟุตบาทหรือตามซอย ที่ผู้คนบางกลุ่ม ที่อยากทาน แต่ไม่กล้าที่จะซื่อทานตามท้องถนนหรือเปล่า (ความคิดเห็นส่วนตัว) หรืออีกไนยะหนึ่ง คือการแบบสไตล์ "อิซากายะ" แต่ให้เป็นรูปแบบอาหารไทย ปิงย่างเป็นไม้และดื่มหลังเลิกงาน ก็แล้วแต่ตะตีความกันไป
กํวยเตี๋ยวอร่อย มีกลิ่นอายแบบดังเดิม
555 เบียร์วุ้นเกิน เลยไม่อร่อย ไม่มีรสชาติเบียร์หลงเหลืออยู่ ร้านน่าสนใจดี แนะนำให้ลองดู