Bel C

เดินทางง่าย ห้องกว้างมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
รร.อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ลงบันไดอีกฝั่ง (ฝั่งเดียวกับซอยทองหล่อแต่เดินมาทางเข้าเมือง)
ได้พักห้องชั้นบนสุด ห้องกว้าง ห้องน้ำแคบนิดนึง หน้าต่างเป็นกระจกเลื่อนทั้งฝั่ง ฝั่งหัวเตียงมีหน้าต่างอีกแต่เป็นแบบทึบ

ไม่มีลิฟต์เดินขึ้นบันไดสามชั้น
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 9 ธ.ค. 2015
ขอบคุณค่ะ สำหรับรีวิว

ทางเราต้องขอเรียนลูกค้าว่า padimadi guesthouse เป็นเกสเฮ้าส์ขนาดเล็ก มีแค่ 12 ห้อง และตึกก็ไม่สามารถที่จะใส่ลิฟต์ได้

ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในส่วนนี้ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งโอกาสหน้าและต่อๆไป

ขอบคุณค่ะ
1.8 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
Go to your Happy Price
  • Algotels
5.2 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
0.9 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
4.4 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
2.1 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
5.4 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
Hotel Exterior
5.5 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
Front View from Sukhumvit Road
3.2 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
5.8 กม. จาก ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เดินทางสะดวก จากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อไม่เกิน5 นาที ห้องพักสะอาด ใช้คีย์การ์ดในการเข้าออก พนักงานเต็มใจบริการ ห้องพักสะอาด การตกแต่งดี อาจจะมีข้อเสียตรงไม่มีลิฟต์ ห้องน้ำแคบไปหน่อย แต่แลดกับการเดินทางสะดวกแล้วคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kraisuwit
Padi Madi Guest... B Manager ของ ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เจอคุณอีกในโอกาสหน้า

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2013

คุณต้องการที่อุดหูดีๆ หากคิดอยากนอนหลับซักสองสามชั่วโมงที่ Padi Madi ห้องพักส่วนใหญ่มีหน้าต่างหันเข้าถนนสุขุมวิท ซึ่งเสียงดังมาก นอกจากนั้น ยังไม่มีม่านที่ใช้งานได้จริงๆ ให้อีกด้วย ดังนั้นอย่าลืมเอาที่ปิดตาไปด้วย โดยสรุปก็คือ ฉันคิดว่าคุณสามารถหาข้อเสนอของที่อื่นซึ่งดีกว่า Padi Madi ได้อยู่ พนักงานเป็นมิตร แต่หาตัวที่แผนกต้อนรับไม่ค่อยพบ และใช่แล้ว ห้องพักตกแต่งสวยมาก แต่ก็เท่านั้น ผนัง เตียง พื้น: ทุกอย่างดูเก่าไปนิดและไม่ค่อยสะอาด

2  ขอบคุณ fraugelix
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันมาพักที่ไปดี มาดี3วัน2คืนช่วงเดือนมิถุนายน ทำเลดีมาก อยู่ตรงหัวมุมของBTSสายสุขุมวิท เดิน15นาทีก็จะถึงแหล่งช็อปปิ้งดีๆอย่างเอ็มโพเรียมและTerminal21 พนักงานเป็นกันเองมากแถมยังมาช่วยฉันถือของตอนขึ้นบันได และแนะนำสถานที่แถวนี้ที่ฉันจะเอากระเป๋าเดินทางไปซ่อมได้เนื่องจากมันแตก ห้องขนาดเล็กแต่สะอาด ตกแต่งสวยงาม มีเสียงรบกวนเล็กน้อยจากการจราจร ถ้าคุณเป็นคนหลับลึกควรจะเอาที่อุดหูมาด้วย มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกใกล้ๆกับเกสต์เฮ้าส์ ฉันจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน!

3  ขอบคุณ Meg S
Pimmy T Manager ของ ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2012

Thank you for your review. We are very happy you enjoy your stay with us.

As you mention on your review, our guest house is close to the busy Sukhumvit road and that make us a great location, really 10 seconds walk from Sky train (BTS Thonglor).

Pimmy

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่ได้ 4 คืน ห้องสแตนดาร์ดดูดีกว่าที่คิดไว้ ห้องกว้างและสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ แถวนี้มีร้านอาหารมากมาย รวมถึงร้านอาหารข้างทางที่ซอย 38 ในตอนกลางคืนด้วย และมีร้านข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดังอยู่ใกล้ๆ มีตู้เย็นและไมโครเวฟส่วนกลาง ต้องเดินขึ้นไปอีก 2 ชั้น เพื่อเข้าห้องพัก ไม่ค่อยดีสำหรับคนที่มาช้อปปิ้งในกรุงเทพฯ โดยรวมๆ ที่นี่ก็น่าพักดี จะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน!

3  ขอบคุณ jeanyfc
Pimmy T Manager ของ ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

Thank you for your warm review! We are very happy you enjoy your stay with us.
Regarding our standard rooms, we have upgraded all our beds begin of May. Now, all our Standard Double Rooms have queen size bed. Also we still have Standard Single Room for single traveler with double bed.
I hope our old and new guests will appreciate.

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เคยใช้ได้เมื่อ 2 ปีก่อน แต่ตอนนี้ค่อนข้างโทรม ผ้าคลุมเตียงสกปรกเหมือนกับพรมเช็ดเท้าในห้องน้ำ พนักงานต้อนรับไม่เป็นมิตรเลยและไม่สนใจเมื่อเราขอร้องที่จะอาบน้ำก่อนขึ้นเครื่องในตอนเย็น เราก็เลยต้องจ่ายค่าห้องเพิ่มอีกคืนหนึ่งในที่สุด ซึ่งก็โอเค แต่เธอดูเหมือนไม่สนใจที่จะช่วยเราเลยจนกระทั่งเธอรู้ว่าเราจะจ่ายค่าห้องถ้าไม่มีทางอื่น เหมือนคนอื่นว่าไว้่สิ่งที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือทำเลที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า นอกเหนือจากนี้ ฉันไม่แนะนำให้พักที่นี่ ฉันมั่นใจว่ามีโรงแรมดีสะอาดกว่าด้วยบริการที่เป็นกันเองมากกว่า (นี้ไม่ใช่เรื่องยากในเมืองไทย) และทำเลดีสำหรับราคาเท่ากันนี้ในกรุงเทพฯ

ขอบคุณ Heyouli
Pimmy T Owner ของ ไปดี มาดี เกสท์เฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

Dear Guest, thank you for your review that help us to improve our services. Regarding our staff, we usually get good reviews and our guests feel mostly that we are friendly and useful. Personally, I love Bangkok and Thailand and I try to do my best to give information and make the stay of our guest the most pleasant I can.I sorry that was not the case, I have talked with our receptionist, she told me that she was not specialty unfriendly... Regarding our bed sheet and following your review, I check all the bed sheets my self. I noticed some are used a bit (normal used) but none are dirty. We make our laundry our self. Also, we just upgrade beds in our rooms and bought new bed sheets in the same time. As owner of Padi Madi, I cannot accept an hygienic issue. For our future guest, in case, you encounter any issue in the room, just contact our staff. We are here to answer to all your requests, help you during your stay and fix any issue.