บันทึก
ชอบเลย

กลัวความสูงแต่อยากไปลองดูค่ะไปในช่วงโควิทเงยอดดื่มด่ำกับเครื่องดื่มกับวิวสวยๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
Annjodon1307
ตึกสูงชมวิว

เป็นตึกที่สูงที่สุดในไทยตอนนี้ มีวิวที่สวย และมีพื้นกระจกให้เดิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Aot_62122202041
อ่านรีวิว ทั้งหมด 661 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นทริป1วัน ของเราแต่ความทรงจำยังอยู่ ชอบมากและวิวสวย เดินทางสะดวกด้วยbts จะมาเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก ครอบครัว รึคนเดียวก็สนุกก็ได้นะค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ButdeeS1
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตึกนี้ขอชมคนออกแบบได้แปลกมากไม่เคยพบเห็นมาก่อน ด้านในมีทั้งแหล่งช็อปปิ้งปลอดภาษีทั้งหมด 4 ชั้นแล้ว ยังมีจุดชมวิวบนชั้น 78 ที่น่าสนใจที่มีชื่อว่า sky walk ซึ่งน่าสนใจตรงที่มีกระจกยื่นออกไปนอกตัวตึกให้เราได้ลองเดินซึ่งน่าหวาดเสียวเลยทีเดียว อีกทั้งวิว 360 องศาให้วิวทั่วกรุงเทพฯ เป็นอีกสถานที่นึงที่ต้องมาให้ได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Boy290223
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019

ชื่อเดิมอาคาร มหานคร เป็นตึกระฟ้าในรูปแบบอาคารประเภทใช้ประโยชน์ผสมผสาน ตั้งอยู่ติดกับสถานีช่องนนทรีของรถไฟฟ้าเฉลิมพระเกียรติ ๖รอบพระชนมพรรษา สาย ๒

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ Geisha_michiko_13
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

จุดสูงสุดของกรุงเทพฯ มหานคร สกายวอล์ค บนชั้น 78 ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานครไฮไลท์ของที่นี่คือ ฝาผนัง และเพดาน ระหว่างรอลิฟต์ จะจัดโชว์ บอกเราเรื่องราวที่น่าสนใจของเมืองกรุงเทพมหานคร ผ่านระบบกราฟิกนั่นเอง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ry Ratchaneekor... Y
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เตรียมชุดสวยๆ พร้อมสะพายกล้องถ่ายรูป ของทุกคนกันให้พร้อม ! ชิลชมวิวดาดฟ้ากรุงเทพ ที่ มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk บนชั้น 78 ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร กันจ้า
ราสามารถมองเห็นวิวพาโรนามา ของเมืองกรุงเทพมหานคร ได้รอบ 360 องศา เราแนะนำว่าให้เดินทางมาที่นี่ในช่วงเวลา 17.00 น. เพราะทุกคนจะสามารถมองเห็นวิว และท้องฟ้าจากด้านบน ทั้งก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ไปจนถึงช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว

ขอบคุณ BassPR