เครื่องเล่นเยอะมากค่ะ ไฮไลต์ก็น่าจะเป็นงูเลยค่ะ สีสวยตัวใหญ... อ่านเพิ่มเติม
สนามเด็กเล่นที่เด็กๆชอบมาก มีสไลด์เดอร์ เยอะมาก เป็นที่สำหรับเด็กๆจริง ปล่อยให้เล่น 3 ชม พลังยังไม่ลดเลย. งงจริงๆ มาแล้วมาอีก.
พนักงานทุกๆท่านขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากเลยค่ะที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้ชื่นชอบสถานที่ของเรา อีกทั้งยังได้มาแสดงความคิดเห็นที่ดีอีกค่ะ อย่าลืมมาปล่อยพลังอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ
กลายเป็นสวนสนุกของคุณหนูๆ ที่กำลังมาแรงมากๆสำหรับฮาร์เบอร์แลนด์ ที่นี่ก็เป็นอีกที่นึงที่สนุกมากๆด้วยธีมใต้ท้องทะเล ปีนเรือดำน้ำหรืออะไรก็ว่าไป ที่จอดรถเยอะ สะดวก สบาย ด่านปีนป่ายก็เยอะสไลดเดอร์ก็แยะ
ทีมงานสาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและทุกๆคะแนนที่มอบให้ค่ะ หากมีเวลาว่างอย่าลืมแวะมาเพลินเพลิดกับธีมใต้ท้องทะเลได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
ฮาร์เบอร์แลนด์สาขานี้ มารอบนี้ขยายโซน มีที่ซื้อตั๋วใหม่ มีร้านกาแฟสตาร์บัคมาเปิด มีที่นั่งรอเยอะขึ้น ลูกสนุก แม่สบาย ดีจัง
ใช่แล้วค่ะหลังจากการขยายโซนเด็กเล็กและร้านกาแฟ Starbucks ก็ทำให้เด็กๆและผู้ปกครองมีที่เล่นและที่พักผ่อนเพิ่มขึ้นมากเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆแล้วอย่าลืมกลับมาพบกันใหม่ในวันหยุดครั้งหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ
ที่นี่ดีมากๆเลย เด็กๆปลื้มมากที่สุด จะไปอีกให้ได้เลย ไปได้ทุกวันเลย ที่จอดรถเยอะมาก สะดวก สบายมากๆเลยครับ
ทางเรามีความยินดีมากๆเลยนะคะ ที่เด็กๆชื่นชอบสถานที่ของเรา แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ
ดีงามมาก พื้นที่สำหรับเด็กที่ได้มาออกกำลังกาย มาสนุกด้วยกัน ได้วิ่งได้ปีนปายได้ล้มได้เจ็บได้ระวังตัวได้ตัดสินใจ ด้วยตนเอง
รู้สึกดีที่เรามีสถานที่ให้เด็กมาเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ดีในโลกที่สัมผัสได้จริง ที่สำคัญได้ออกห่างจากเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์โลกออนไลน์เสียบ้าง
ฮาร์เบอร์แลนด์ขอขอบคุณสำหรับ ความคิดเห็นที่ดีแบบนี้ที่คุณลูกค้าได้รับความสุขและประสบการณ์ที่ดีกลับไปหลังจากการเข้าเล่นนะคะ แอดมินหวังว่าจะได้เจอคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ
เป็นสวนสนุกในร่มที่สนุกมากเหมาะสำหรับเด็ก ออกแบบตกแต่งสวยงามสะดุดตา มีความสะอาด ปลอดภัย พนักงานแนะนำดีในส่วนของซื้อบัตรรวดเร็ว และด้านในมีพนักงานประจำจุดต่างๆบริการดี มีโซนสำหรับเด็กเล็ก เด็กโต ห้องจัดงานปาร์ตี้ มุมระบายสี มุมห
นังสือ ที่นั้งพักสำหรับผู้ปกครอง ข้อดีคือผู้ปกครองก็ได้เล่นสนุกไปกับลูกด้วย ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เห็นว่ามีบริการรับฝากเด็กด้วยเป็นบริการที่ดีเด็กได้เล่นสนุกผู้ปกครองได้ไปทำธุระ
ยินดีมากๆเลยนะคะ ที่คุณลูกค้าชื่นชอบการบริการของเรา ความคิดเห็นของคุณลูกค้าจะเป็นพลังให้เราได้มุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดต่อไปค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ