Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
กรุงเทพมหานคร (กทม.)
โรงแรม
Travellers' Choice
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
เอเชีย
ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.)
โรงแรม กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ค้นหา
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ
ดูต้นฉบับ
vanyalouise
Swansea, สหราชอาณาจักร
อย่าได้จองที่พักนี้กับสนามบินอย่างที่เราได้ทำ ไม่แปลกใจเลยทำไมพนักงานถึงเซ้าซี้ให้จองโรงแรมที่สนามบิน
รีวิวของ
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้ม
รีวิว 14 พ.ย. 2012
ฉันกลับไปที่สนามบินผิดคืนหลังจากสับสนปนเปเวลาไปหมด ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพึ่งโรงแรมของสนามบินให้ช่วยจองที่พักให้ที เพราะฉันไม่มีทั้งไอโฟนหรืออินเตอร์เน็ท ฉันถูกคิดค่าห้องสองคืนเป็นเงิน 60 ปอนด์ ฉันเคยพักในโรงแรมหนึ่งดาวในอินเดียซึ่งนั่นก็ยังดีซะกว่า ฉันเคยไปกรุงเทพหลายต่อหลายครั้งและรู้ว่าตอนไหนที่ตัวเองโดนบวกเพิ่มเกินราคา แน่นอนว่าฉันก็เจอที่นี่ คุณสามารถได้ห้องพักในโรงแรมแสนน่ารักในราคานี้แต่เป็นที่อื่น ห้องเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นขยะน้ำเน่า ไม่มีหน้าต่าง เพราะงั้นมันเหมือนคุณอยู่ในห้องขัง เฟอร์นิเจอร์ก็โสโครก ผ้าปูที่นอนสุดสกปรก ไม่เคยเปลี่ยน ส่วน WIFI ภายในห้องก็สุดอืดซึ่งคิดเป็นเงิน 200 บังคลาเทศทากะ สำหรับ 24 ชั่วโมง อย่าบังอาจไปใช้ฝักบัวเข้าเชียวนะ ถ้าที่นี่เป็นอังกฤษฉันจะบ่นอย่างแน่นอน
ดูจากโบรชัวร์ที่สนามบินไม่เห็นเหมือนของจริงเลยสักนิด มันเหมือนหอพักที่คิดราคาแพงเกิน ที่จริงแล้วคุณน่าจะจ่ายแค่ 4 ปอนด์ต่อคืน เพียงเพราะมันอยู่ใกล้สนามบินก็เท่านั้น แพงเกินไป ฉันพักที่ออร์คิดรีสอร์ทจ่ายแค่ 900 บาทต่อคืน ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมที่สวยงาม สะอาดสะอ้าน หรูหรา ล้ำเลิศ แต่ที่นี่ใกล้กับคำว่าห่วยที่สุด
1 ขอบคุณ vanyalouise
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.uk
ดูต้นฉบับ
ดูรีวิวทั้งหมด 19 รายการ
ขายดี
หนึ่งในโรงแรมที่มีการจองสูงสุดใน กรุงเทพมหานคร (กทม.) ในช่วง 60 วัน ที่ผ่านมา
2024
โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ
Priceline
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿2,907
รีวิว 2,056 รายการ
17.8 กม.
โรงแรมอครา
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿2,294
รีวิว 3,655 รายการ
18.1 กม.
2024
โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21
travelup.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿4,115
รีวิว 2,992 รายการ
15.7 กม.
โรงแรม แรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ
travelup.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿1,730
รีวิว 6,244 รายการ
15.4 กม.
เรด แพลเน็ต สุรวงศ์
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿911
รีวิว 889 รายการ
19.2 กม.
รวมอาหารเช้า
Hotel Clover Asoke
Priceline
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿2,143
รีวิว 2,309 รายการ
15.6 กม.
2024
Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
Official Site
Priceline
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿4,673
รีวิว 1,779 รายการ
15.2 กม.
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿1,139
รีวิว 1,736 รายการ
19.0 กม.
2024
แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท 55
ZenHotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿3,464
รีวิว 482 รายการ
13.3 กม.
โรงแรมเลกาซี่
Priceline
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿1,151
รีวิว 496 รายการ
15.8 กม.
(19)
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
อังกฤษ
(15)
ภาษาจีน (แบบย่อ)
(6)
อังกฤษ
(15)
ภาษาจีน (แบบย่อ)
(6)
จาก
รายการ
vargind
โอกแลนด์เซ็นทรัล, นิวซีแลนด์
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2012
พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
ท่องเที่ยวกับครอบครัว
การบริการ
ถามvargindเกี่ยวกับเอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
mark348
เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012
เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก:
Always ask for pictures of a hotel and location " A picture says a thousand words "
สิงหาคม ค.ศ. 2012
ท่องเที่ยวกับคู่รัก
การบริการ
ถามmark348เกี่ยวกับเอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
gftk91
Burnley, สหราชอาณาจักร
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2012
เมษายน ค.ศ. 2012
ถามgftk91เกี่ยวกับเอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
poppadoms01235
poppadoms01235
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2012
เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก:
Booking at the airport gets you a free Thai Massage (the Tourist Info desk)
เมษายน ค.ศ. 2012
ท่องเที่ยวกับเพื่อน
การบริการ
ถามpoppadoms01235เกี่ยวกับเอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
klaus227
มิวนิค, เยอรมนี
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012
กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012
ท่องเที่ยวคนเดียว
การบริการ
ถามklaus227เกี่ยวกับเอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
ก่อนหน้า
ถัดไป