vanyalouise
Swansea, สหราชอาณาจักร

อย่าได้จองที่พักนี้กับสนามบินอย่างที่เราได้ทำ ไม่แปลกใจเลยทำไมพนักงานถึงเซ้าซี้ให้จองโรงแรมที่สนามบิน

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ย. 2012ผ่านมือถือ
ฉันกลับไปที่สนามบินผิดคืนหลังจากสับสนปนเปเวลาไปหมด ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพึ่งโรงแรมของสนามบินให้ช่วยจองที่พักให้ที เพราะฉันไม่มีทั้งไอโฟนหรืออินเตอร์เน็ท ฉันถูกคิดค่าห้องสองคืนเป็นเงิน 60 ปอนด์ ฉันเคยพักในโรงแรมหนึ่งดาวในอินเดียซึ่งนั่นก็ยังดีซะกว่า ฉันเคยไปกรุงเทพหลายต่อหลายครั้งและรู้ว่าตอนไหนที่ตัวเองโดนบวกเพิ่มเกินราคา แน่นอนว่าฉันก็เจอที่นี่ คุณสามารถได้ห้องพักในโรงแรมแสนน่ารักในราคานี้แต่เป็นที่อื่น ห้องเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นขยะน้ำเน่า ไม่มีหน้าต่าง เพราะงั้นมันเหมือนคุณอยู่ในห้องขัง เฟอร์นิเจอร์ก็โสโครก ผ้าปูที่นอนสุดสกปรก ไม่เคยเปลี่ยน ส่วน WIFI ภายในห้องก็สุดอืดซึ่งคิดเป็นเงิน 200 บังคลาเทศทากะ สำหรับ 24 ชั่วโมง อย่าบังอาจไปใช้ฝักบัวเข้าเชียวนะ ถ้าที่นี่เป็นอังกฤษฉันจะบ่นอย่างแน่นอน

ดูจากโบรชัวร์ที่สนามบินไม่เห็นเหมือนของจริงเลยสักนิด มันเหมือนหอพักที่คิดราคาแพงเกิน ที่จริงแล้วคุณน่าจะจ่ายแค่ 4 ปอนด์ต่อคืน เพียงเพราะมันอยู่ใกล้สนามบินก็เท่านั้น แพงเกินไป ฉันพักที่ออร์คิดรีสอร์ทจ่ายแค่ 900 บาทต่อคืน ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมที่สวยงาม สะอาดสะอ้าน หรูหรา ล้ำเลิศ แต่ที่นี่ใกล้กับคำว่าห่วยที่สุด
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
  • travelup.com
17.8 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
18.1 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
  • travelup.com
15.7 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
  • travelup.com
15.4 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
19.2 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
15.6 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
15.2 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
19.0 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
13.3 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
Camera standard
15.8 กม. จาก เอสพี พาวเวอร์ ลอด์จ
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Always ask for pictures of a hotel and location " A picture says a thousand words "
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2012

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Booking at the airport gets you a free Thai Massage (the Tourist Info desk)
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012